1. teemoseo2015

  teemoseo2015 Thành viên mới

  Cung Cấp Toàn Quốc Đai Massage Bụng Nóng Và Rung Vibro Shape Giá 375k

  Đai Massage Bụng Nóng Và Rung Vibro Shape
  7Dealgiới thiệu đến bạn đai mat xa,đai massage bụng nóng và rung Vibro Shape, để bạn nhanh chóng loại bỏ mỡ bụng, tự tin với vòng eo săn chắc.
  [​IMG]

  đai massage bụng nóng và rung Vibro Shape được sản xuất theo công nghệ Mỹ với 2 motor rung motor rung cao đến 1100L/ phút cho bạn hiệu quả nhanh chóng, bạn sẽ có kết quả mong muốn chỉ sau 1 tháng kiên trì sử dụng

  [​IMG]
  Máy gồm 2 chế độ mat xa rung, chế độ tự động và chế độ điều chỉnh, với chế độ điều chỉnh, bạn có thể tăng giảm độ rung từ mức 1 đến mức 5. Đặc biệt, máy có chế độ làm nóng với nhiệt độ khoảng 41 độ C, một mức nhiệt độ rất an toàn cho người sử dụng nhưng lại góp phần giúp bạn giảm vòng 2 một cách nhanh hơn. máy có tính năng tự ngắt trong 10 phút (nên cho máy nghỉ một lúc sau 10-15 phút sử dụng).

  Lưu ý : có thể tắt chế độ làm nóng nếu không thích

  [​IMG]
  Ngoài eo,đai massage vibro shapecòn hỗ trợ tích cực lên vùng hông, mông, bắp đùi…khiến chúng săn và gọn hơn trước.
  [​IMG]
  Máy sử dụng động cơ điện 12V từ bộ nắn điện nên rất an toàn và không cần tốn tiền mua Pin. Đai quấn massage Vibro Shape không chỉ giúp bạn tập luyện để có một thân hình lý tưởng mà còn có thể tận dụng làm dụng cụ massage toàn thân rất tuyệt vời.
  [​IMG]

  Hướng dẫn sử dụng :

  máy có 2 chế độ tự động hoặc tự chỉnh

  nên tập ít nhất 10p vào sáng sớm và tối 10p, không nên tập một lúc quá lâu.

  Sản phẩm được bảo hành 6 tháng tại công ty TNHH 7deal ( bảo hành kể cả Adapter ) , 3 ngày trả hàng nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm

  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP