Cung cấp sỉ áo váy thái lan hàn quốc cao cấp, giá gốc

shopoxnamphuoc

Thành viên mới
Tham gia
4/6/2013
Bài viết
0
Hi các bạn sinh viên, việc làm thêm không chỉ cho chúng ta kinh nghiệm sống mà bên cạnh đó còn là những thu nhập có thể trang trải phần nào cho cuộc sống sinh viên khốn khó.
Bên mình chuyên đánh hàng từ Quảng Châu, Thái Lan, Hàn Quốc... nên chất lượng sản phẩm thì ok luôn, còn giá cả mình đảm bảo còn thấp hơn các chợ đầu mối đó các bạn.
Nếu các bạn đang kinh doanh áo quần truyền thống hoặc online và những bạn đang có nhu cầu kinh doanh shop thì các bạn hãy liên hệ với mình nhá, mình hứa sẽ hỗ trợ các bạn hết mình.
CHUYEN BAN BUON, BAN SI các mặt hàng quần áo đầm váy hàng Thailand, Korea, Zara đủ loại, giao sỉ số lượng lớn cho các đầu mối muốn kinh doanh sỉ tại các sạp ở chợ An Đông, Bến Thành, hoặc bỏ sỉ lại, rieng các khách hàng muốn lấy hàng về bán lẻ ,ban Shop vui lòng liên hệ de tới nhà lấy hang se co rieng các mẫu mã độc lạ, số lượng ít đụng hàng chuyen cho Shop, hàng Korea, Thai, chất lượng và form sẽ chuẩn hơn nhìu.Hàng trăm mẫu mã tại nhà, có sẵn chất lượng, ko bán dưới hình thức hình đẹp, hàng phom chất lượng xấu, mọi người tranh thủ ghé thử 1 lần xem hàng nhé. Giá cả và chất lượng hàng sẽ khiến bạn là bạn hàng lâu dài của mình. chuyên sỉ ko bán lẻ,(ko ban hang viet, hang nhai) ai có nhu cầu lấy sỉ vui lòng tới nhà xem chất lượng hàng thế nào rồi lấy nhé, tránh trường hợp so sánh với hàng nhái, hàng chợ...!
Call 0933050799 or 0903619197 Diễm .ĐC : 173/45/13 Khuông Việt, Tân Phú, gần ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ, q 11.(va 1 so kho o cac dia diem khac)
TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC BẠN BÁN ONLINE VỐN ÍT, ĐC TÍNH GIÁ SỈ GỐC VỚI HÓA ĐƠN ĐẦU TIÊN TRÊN 2 TRIỆU, MỖI MẪU CÓ THỂ LẤY 1 CÁI, CÁC LẦN SAU CÓ THỂ LẤY THÊM HÀNG KO BẮT BUỘC, HÀNG MỚI VỀ MỌI NGƯỜI GHÉ ỦNG HỘ. xem cach thuc lay si va lam viec cua kho nha minh wwa : https://www.facebook.com/notes/bán-sỉ/cách-thức-lấy-sỉ-tại-kho-hàng-nhà-mình/363456693775205
CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO 1 SỐ MẪU MÃ TẠI PAGE FACEBOOK :https://www.facebook.com/BosithoitrangNamNuThailand?ref=hl . LƯU Ý HÀNG VỀ LIÊN TỤC CHUYÊN SỈ HÀNG NGÀN MẪU MÃ , CHẤT LƯỢNG TỐT NÊN KHUYẾN KHÍCH CÁC BẠN GHÉ TRỰC TIẾP ĐỂ XEM HÀNG VÀ LỰA, JAO HANG TOÀN QUỐC KHÁCH TỈNH CÓ THỂ ODER WA HÌNH ẢNH SP THẬT., TRC KHI ĐẾN NHỚ CALL MÌNH NHÉ 0933050799 DIỄM, THANKS …!!!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top