Cung cấp màn hình quảng cáo tại Phú Thọ

manhinhledDN

Thành viên mới
Tham gia
16/1/2020
Bài viết
0
Màn hình quảng cáo đang được xem là một trong những công cụ trình chiếu quan trọng hiện nay. Đây được xem là một sự thay đổi lớn từ những máy chiếu truyền thống sang những màn hình kỹ thuật số tiện dụng và tiên tiến hơn.

Phú Thọ đang là một trong những tỉnh đang phát triển, vì thế việc ứng dụng màn hình quảng cáo sẽ có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế ở địa phương.

Bài viết sẽ cung cấp 4 lý do chính vì sao nên sử dụng màn hình quảng cáo.

1, Màn hình quảng cáo có chất lượng tuyệt vời

Được ghép bằng những tấm module LED với hàng trăm, hàng nghìn điểm ảnh (bóng đèn LED), do đó chất lượng hình ảnh vô cùng tuyệt vời và có sự sắc nét. Bạn sẽ luôn cảm nhận được sự chân thực và sống động của từng hình ảnh chạy qua mắt bạn; đồng thời luôn có cảm giác vui vẻ và thoải mái khi xem.

Ngoài ra, màn hình quảng cáo có thể sử dụng lên đến vài năm, tức hơn 100.000 giờ, cùng với đó là khả năng trình chiếu liên tục 24/24h mà ít bị trục trặc, do đó sản phẩm có thể tiết kiệm kha khá chi phí bảo hành và sửa chữa.

Xem them: man hinh led ngoai troi tai https://manhinhleddanang.com.vn/man-hinh-led/ngoai-troi/

2, Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Màn hình quảng cáo đang được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, du lịch, y tế,... Chúng được có một số ứng dụng chính như:

  • Mục đích quảng cáo: đây chính là mục đích chính và chủ yếu nhất của màn hình này. Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, mọi slide ảnh hay những TVC quảng cáo sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

  • Tổ chức sự kiện: các sự kiện âm nhạc, hội thảo sẽ thành công hơn nhiều nếu có sự hỗ trợ từ màn hình quảng cáo. Chúng sẽ tạo một không khí tuyệt vời hơn rất nhiều.

  • Truyền tải thông tin: Khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra, màn hình quảng cáo sẽ là một công cụ tuyệt vời trong việc đưa thông tin tới khách hàng để họ nắm rõ và tìm phương án giải quyết kịp thời.
3, Giúp tăng doanh thu và doanh số sản phẩm của một doanh nghiệp

So với việc treo những tấm poster hay banner ở bên ngoài, việc sử dụng màn hình quảng cáo sẽ dễ tiếp cận với nhiều nhóm đối tượng khách hàng hơn. Do đó, họ sẽ có sự quan tâm lớn hơn và bỏ tiền túi ra để mua sản phẩm của một thương hiệu. Và lẽ dĩ nhiên, sản phẩm sẽ được bán ra nhiều hơn hẳn.

Ngoài ra, sử dụng màn hình quảng cáo sẽ bớt đi chi phí cho việc in ấn hay thay thế liên tục những tấm poster hay banner truyền thống lỗi thời.

Nếu bạn muốn tìm muốn đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo uy tín, thì LED Phú Hưng sẽ vô cùng sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Công ty công nghệ LED Phú Hưng

Website: https://manhinhleddanang.com.vn

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Minh Chấn – P. Hòa Khánh Nam – Q.Liên Chiểu – Đà Nẵng

Hotline: 0377.527.898

Email: congngheledphuhung@gmail.com
 
Top