Cung cấp kính bảo hộ lao động giá rẻ

ngocvanly01

Thành viên mới
Tham gia
1/4/2016
Bài viết
1
Ngày nay trên thị trường đang bán rất nhiều loại kính bảo hộ lao động, vậy làm sao để mua kính bảo hộ giá rẻ , mà vẫn đảm bảo được chất lượng và được cấp giấy chứng nhận. Để lựa chọn mua sản phẩm kính bảo hộ lao động ở đâu giá rẻ thì đó lại là một câu hỏi của nhiều người tìm kiếm trên google. Nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng kính bảo hộ lao động của khách hàng bởi vậy bảo hộ lao động Kingsafe là đơn vị chuyên công ty chuyên cung cấp thiết bị bảo hộ lao động giá rẻ nhất tại tphcm

K%C3%ADnh%20b%E1%BA%A3o%20h%E1%BB%99%20lao%20%C4%91%E1%BB%99ng%20ch%E1%BA%A5t%20l%C6%B0%E1%BB%A3ng.pngBảo hộ lao động Kingsafe có đa dạng sản phẩm ngành bảo hộ lao động như quần áo bảo hộ lao động, giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động…., đến với Bảo hộ lao động Kingsafe sẽ được thoải mái lựa chọn và được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, mua kính bảo hộ lao động hay các sản phẩm khác tại khách hàng sẽ yên tâm về giá cả và chất lượng. Trong lao động phổ thông, thì ngoài trang bị giầy ủng bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động là cần thiết nhất tuy nhiên kính bảo hộ lao động cũng là vật dụng khá quan trọng đối với một số ngành đặc thù. Tuy sử dụng nó không được thoái mái, hoặc sử dụng không quen nhưng nó giúp bảo vệ đôi mắt rất hiệu quả. Kính bảo hộ lao động được sử dụng nhiều trong đi đường, tại công trường khoan cắt bê tông hoặc ở bất kì môi trường nhiều khói bụi nào sử dụng kính đều rất an toàn.

Kính bảo hộ lao động được công ty cung cấp với nhiều chủng loại:

- Kính đi đường: Dùng trong sinh hoạt hằng ngày, đi đường rất tiện lợi, thiết kế gọn nhẹ phù hợp với mọi lứa tuổi.

- Kính hàn – nhìn lò: Sử dụng trong sản xuất công nghiệp nặng, có khả năng chịu nhiệt cao

- Kính bơi: Thiết kế ôm sát vùng mắt, đảm bảo không bị nước tạt vào mắt

- Mạng che mặt – mặt nạ hàn: Dùng để che chắn khi hàn xì, tránh tổn thương cho mắt.

Với đầy đủ và đa dạng mọi kích cỡ, mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.


K%C3%ADnh%20b%E1%BA%A3o%20h%E1%BB%99%20lao%20%C4%91%E1%BB%99ng%20Malaysia%20Proguard%20CLASSIX%20Nh%E1%BA%ADp%20kh%E1%BA%A9u.pngBạn nên mua kính bảo hộ ở đâu?

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn mua loại trang thiết bị không thể thiếu này, hãy liên hệ với Bảo Hộ Lao Động Nhập Khẩu Kingsafe, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng trang thiết bị lao động uy tín với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và nhiều mẫu mã. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những sản phẩm tốt nhất.

Kính bảo hộ lao động giá rẻ nhất tphcm

- Kính an toàn: Được sản xuất theo dây chuyền của một số nước tiên tiến trên thế giớ như Pháp, Mỹ, Malaisia, Đài Loan nên quý khách hoàn toàn yên tầm về chất. Kính bảo hộ lao động được sử dụng trong ngành công nghiệp cắt mài, chống bụi và bảo vệ mắt bằng tiêu chuẩn lóa UV.

- Kính hàn nhìn lò: Sản phẩm được làm từ nhựa dẻo, bên với mọi điều kiện môi trường khác nhau. Kính hàn hơi 8 độ, lớp trong suốt, lớp kính hàn lật ngoài.

- Mạng che mặt, mặt nạ hàn: Được thiết kế với nhựa và miếng kính đen trắng, Độ đen kính hàn là 8+. Dùng trong công nghệ hàn kim loại.

- Kính bảo hộ kính bảo hộ proguard: Xuất xứ từ các quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến như Malaysia đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Thiết kế ôm sát khuôn mặt tiện lợi trong sử dụng.

- Miếng kính và phụ kiện: Những phụ kiện đi kèm các thiết bị bảo hộ được công ty phân phối đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi đa dạng sản phẩm ngành bảo hộ lao động, khi quý khách hàng đến Bảo Hộ Lao Động Nhập Khẩu Kingsafe chúng tôi sẽ được thoải mái lựa chọn và được đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi tư vấn nhiệt tình, mua kính bảo hộ tại khách hàng sẽ yên tâm về giá cả và chất lượng.
 
Top