cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh trên thị trường miền nam

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh trên thị trường miền nam


Việc sử dụng hệ thống kiểm soát vào ra bằng thẻ từ chỉ cần một vài thao tác đơn gian nhẹ nhàng với một chiếc thẻ nhỏ gọn là người dùng có thể ra vào khu vực kiểm soát thoải mái mà không phải khó chịu khi phải khám xét như trước nữa,đồng thời cũng luôn đảm bảo an toàn an ninh tốt giúp các nhà quản lý dễ giám sát hơn.và còn rất nhiều các ưu điểm nổi bật sẽ cảm nhận được khi sử dụng,hãy liên hệ với vietnamsmart để sở hữu cho mình thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ từ chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao.


hệ thống kiểm soát vào ra thường bao gồm đầu đọc kiểm soát cho phép đăng ký vân tay,thẻ,mật mã của từng công nhân viên.đầu đọc sẽ được kết nối với đầu đọc phụ trong trường hợp yêu cầu ra cũng phải xác nhân vân tay,khóa cửa có hai loại thường sử dụng là khóa chốt thả hoặc là khóa hút điện từ.khóa được kết nối và nhận lệnh từ đầu đọc chính,hệ thống khóa cửa từ hoạt đông thống nhất và tằng thêm độ an toàn cho khu vực quản lý.


tuy nhiên,nếu bạn là một trong số rất nhiều doanh nghiệp đã chấp nhận công nghệ vân tay hay thẻ sinh trắc học trong khóa cửa vân tay,bạn có thể khai thác sức mạnh của một thiết bị khóa vân tay quản lý nhân viên trực tuyến.cho dù đó là thiết bị di động hoặc máy trạm chuyên dụng,bạn có thể xam các báo cáo trực tiếp 24/7 thông qua internet điều này cho phép quản lý và bạn để kiểm tra nhân viên của bạn từ bất cứ nơi nào.chúng tôi có nhiều bộ lọc giúp bạn tìm thấy những thông tin mà bạn muốn trong một thiết bị,Không lãng phí thời gian. Không còn lãng phí tiền bạc.


  • thiết bị kiểm soát ra vào dành cho doanh nghiệp công ty còn rất nhiều để khách hàng lựa chọn như;


Hệ thống khóa cửa điện tử là hệ thống vật lý hoặc điện tử được thiết kế để kiểm soát những người có quyền truy cập vào mạng. Ví dụ đơn giản nhất của một truy cập vật lý hệ thống điều khiển là một cánh cửa mà có thể bị khóa, hạn chế người vào một bên cửa này hay cách khác. Phiên bản điện tử thường kiểm soát an ninh mạng , hạn chế mà người dùng được phép sử dụng tài nguyên trên hệ thống máy tính.Tùy thuộc vào kích thước của tổ chức và mức độ khác nhau của an ninh có thể là cần thiết, hệ thống kiểm soát ra vào truy cập vật lý trong một tòa nhà có thể được liên kết hoặc tiêu chuẩn hóa, như là trường hợp với một chìa khóa mà mở tất cả các cánh cửa trong một tòa nhà, hoặc mỗi điểm truy cập có thể được điều khiển riêng. Việc sử dụng các hệ thống sửa cửa từ cho phép người quản trị để xác định quyền truy cập chính xác cho mỗi người dùng và cũng ngay lập tức cập nhật chúng trong hệ thống, đó là thuận tiện hơn nhiều so với cấp hoặc thu hồi đặc quyền quan trọng.


An ninh mạng cũng rất quan trọng, đặc biệt là trong một công ty xử lý dữ liệu nhạy cảm. Hệ thống khóa từ cho cửa thủy lực truy cập trong đó khoảng trên mạng máy tính thường được quản lý một vị trí trung tâm, với mỗi người dùng được đưa ra một bản sắc độc đáo. Một quản trị viên cấp quyền truy cập cho các nhân viên trên cơ sở từng trường hợp, sử dụng các thiết lập trong phần mềm quản lý.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và nhận dạng khuôn mặt hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top