cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh trên thị trường hà nội

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh trên thị trường hà nội


Cùng với sự phát triển khoá từ thời gian,làm thế nào để doanh nghiệp lập biên bản.đi vào hay đi ra ngoài,của các nhân viên và khách truy cập.khi mà vấn đề an ninh,quản lý thông tin được các doanh nghiệp được đánh giá rất cao.vì giới hạn của công nghệ truyền thông,các tiện nghi và an ninh đã không thể đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa,sau sự xuất hiện của khóa cửa bằng vân tay.chúng ta có thể giải quyết vấn đề này chỉ sử dụng một thẻ,hơn nữa,chúng ta có thể sử dụng thẻ để mở cửa và cũng có thể kiểm tra nhân viên có làm việc không hay sử dụng cho bãi đậu xe,như vậy tất cả các chức năng này chỉ có thể sử dụng một vân tay hay thẻ để đạt được.


hệ thống khóa điện từ phần mềm cung cấp cho bạn một giải pháp tự động và dễ sử dụng,sử dụng máy quẹt thẻ sinh trắc học để xác định người lao động.hệ thống có phần mềm sẽ tự động xác định vị trí hồ sơ của nhân viên và ghi nốt thời gian của họ một cách thích hợp,thêm lên thẻ thời gian của nhân viên có thể lúng túng.nghỉ ngơi,đi học trễ,và các sự kiệm khác kết hợp để làm bất cứ điều gì để tìm ra thời gian của họ.nhưng đơn giản,khi thiết bị kiểm soát ra vào hệ thống sẽ theo dõi thời gian của nhân viên cho bạn,làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng để xem có bao nhiêu giờ nhân viên đã tích luỹ.


hệ thống kiểm soát cửa ra vào từ nhà,Quản lý nhân viên của bạn bất cứ nơi nào trên thế giới. Vẫn đang kết nối Để văn phòng của bạn từ bất cứ nơi nào với hệ thống này,Giữ cho mình thông tin về thói quen của nhân viên với phần mềm và hệ thống . Phần mềm của chúng tôi sẽ gửi cho bạn một e-mail hoặc tin nhắn văn bản cảnh báo tất cả các hành động kiểm soát của nhân viên vào cuối giờ hoặc sớm hơn. Hệ thống khóa từ cửa ra vào sẽ giúp kiểm tra liên tục cho bạn khi bạn đang ở trên đường, cho phép bạn quản lý hiệu quả thời gian của nhân viên khi bạn không thể có trong văn phòng mình.


  • thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay hay thẻ còn rất nhiều để cho doanh nghiệp có thể lựa chọn như;


An ninh mạng cũng rất quan trọng, đặc biệt là trong một công ty xử lý dữ liệu nhạy cảm. Hệ thống cửa từ an ninh truy cập trong đó khoảng trên mạng máy tính thường được quản lý một vị trí trung tâm, với mỗi người dùng được đưa ra một bản sắc độc đáo. Một quản trị viên cấp quyền truy cập cho các nhân viên trên cơ sở từng trường hợp, sử dụng các thiết lập trong phần mềm quản lý.
Tùy thuộc vào kích thước của tổ chức và mức độ khác nhau của an ninh có thể là cần thiết, hệ thống khóa cửa bằng thẻ từ truy cập vật lý trong một tòa nhà có thể được liên kết hoặc tiêu chuẩn hóa, như là trường hợp với một chìa khóa mà mở tất cả các cánh cửa trong một tòa nhà, hoặc mỗi điểm truy cập có thể được điều khiển riêng. Việc sử dụng các hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ cho phép người quản trị để xác định quyền truy cập chính xác cho mỗi người dùng và cũng ngay lập tức cập nhật chúng trong hệ thống, đó là thuận tiện hơn nhiều so với cấp hoặc thu hồi đặc quyền quan trọng.


Phần mềm kiểm soát vào ra cho phép cá nhân hóa nhiều hơn của máy đã được bôi trơn này. Mức giá của chúng tôi được xây dựng dựa trên nhu cầu của bạn! Tùy thuộc vào số lượng nhân viên và các chi nhánh trong công ty, là những gì bạn sẽ trả tiền! Sau khi mua một lần của khóa cửa điều khiển từ xa, và một khoản phí hàng tháng, cơ sở của bạn sẽ được tất cả các thiết lập để bắt đầu sử dụng đồng hồ này vào và ra khỏi phần mềm! Hầu hết các khách hàng của chúng tôi nhìn thấy một lợi tức đầu tư của họ trong tháng đầu tiên sử dụng! Hỗ trợ 24/7 đảm bảo rằng bất kỳ vấn đề được giải quyết ngay sau khi nhận được, và ngày làm việc tiếp tục cùng thuận lợi.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và nhận dạng khuôn mặt hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top