cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh chính hãng trên việt nam

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh chính hãng trên việt nam


hệ thống kiểm soát vào ra là một giải pháp thông minh trong việc đảm bảo an ninh cho các nhà quản lý tòa nhà,chung cư,khu đô thị hay trung tâm thương mại.là nơi kiểm tra tính hợp lệ,cho phép hay không cho phép một người nào đó ra hay vào khu vực kiểm soát.người sử dụng bắt buộc phải quẹt thẻ hoặc vân tay đã được đăng ký bởi ban quản lý thì hệ thống mới mở cửa cho phép ra vào,vậy đến đâu để có những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp,vietnamsmart với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị kiểm soát vào ra tự hào mang đến cho bạn những thiết bị kiểm soát ra vào mang lại hiệu quả cao.


Không lãng phí thời gian. Không lãng phí tiền bạc.Lương chính xác cho công việc chính xác. Chấm vào và ra khỏi phần mềm với công nghệ sinh trắc học trong kiểm soát ra vào thay đổi cách bạn chạy kinh doanh của bạn. Không chỉ bởi vì bạn có một cách chắc chắn để giữ nhân viên trung thực,Từ bất kỳ thiết bị internet cho phép,chẳng hạn như iPad, iPhone, Droid, Tablet, hoặc máy trạm bạn có 24/7 tiếp cận hồ sơ của bạn. Từ bên kia thị trấn hoặc từ Hồng Kông, bạn có thể theo dõi hoạt động của nhân viên của bạn.sửa cửa từ vào và ra khỏi phần mềm từ công ty chúng tôi cung cấp công cụ thực tế để giải quyết các vấn đề thực sự.


An ninh là một mối quan tâm lớn trong nhiều lĩnh vực, do đó, hạn chế được thực hiện thông qua việc đặt hàng rào và cổng xung quanh tòa nhà, tài sản và toàn bộ cộng đồng. Để tránh các cửa phải được mở và đóng cửa của một con người, tự động hóa cổng được sử dụng rộng rãi cho nhập học tự động. Nhiều hệ thống tự động sử dụng một thiết bị khóa cửa từ nhỏ được gắn vào gương xem phía sau của một chiếc xe hoặc được tổ chức bởi một người đi bộ. Như một phương tiện hoặc người tiếp cận cổng, một tín hiệu để mở cửa được gửi và cánh cổng mở ra, cho phép nhập cảnh. Đây là loại tự động hóa cửa đóng tự động tại một khoảng thời gian xác định trước.


  • ngoài ra kiểm soát ra vào còn rất nhiều để doanh nghiệp công ty lựa chọn như;Sử dụng ứng dụng này theo dõi thời gian hệ thống kiểm soát ra vào tốt nhất để tham dự, quá! Có một thành viên bạn muốn có log trong nhanh chóng và dễ dàng? Ở đây có các ứng dụng theo dõi thời gian tốt nhất cho rằng là tốt! Không đăng ký ở dạng tấm, không có thẻ điện tử, không có ID, chỉ cần một ngón tay nhanh chóng và dễ dàng khi đi qua. Bạn có thể có những báo cáo ngay lập tức thông qua máy tính của bạn bất cứ nơi nào bạn đang có.Các hệ thông được nâng cao với vân tay đọc thẻ thông minh cho khóa cửa vân tay.Hãy xem xét điều này với sự "cao cấp" đọc dấu vân tay thẻ thông minh. Nó được sử dụng bởi các công ty kiểm soát truy cập và dành thời gian và tham dự. Bạn chỉ cần đi lên với nó, đặt ngón tay của bạn trên khóa vân tay,và chấm công vào. Nó thậm chí còn có một bàn phím cho một mức độ bảo mật cao hơn! Có ai khác tìm thấy tính năng này vô dụng? Chúng ta hãy xét quá trình. Bạn đặt ngón tay của bạn trên máy quét, và sau đó sau khi bạn truy cập, bạn phải nhập mã? Là mã này trong trường hợp bạn mượn ngón tay bạn bè của bạn để chấm công trong và ngoài với.


Đó là về mặt cấu tạo, khóa cửa điện tử đã thể hiện sự vượt trội về tính an toàn. Tuy nhiên, cho dù bộ cơ khóa có chắc chắn đến đâu cũng trở thành vô nghĩa khi kẻ gian có được chìa khóa mở cửa. Kẻ gian có được chìa khóa bằng cách nào? Có rất nhiều cách để có được mẫu chìa khóa của bạn. Chẳng hạn như bạn để quên chìa khóa ở quán cà phê, chìa khóa để trong túi khi đi siêu thị bị móc mất, hay chỉ cần bạn rời xa chìa khóa trong 5 phút là đã có kẻ sao chép được hình dáng chiếc chìa khóa của bạn rồi…


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và khóa từ cho cửa thủy lực hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top