cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh chính hãng trên tp.hcm

nguyenhaihn1989

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2017
Bài viết
0
cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh chính hãng trên tp.hcm


Với sự phát triển đến tróng mặt của xã hội hiện nay,thì việc gia tăng các tệ nạn xã hội.việc mất đảm bảo an ninh là điều không thể tránh khỏi,chính vì vậy mà để giải quyết các vấn đề về trộm cắp.cũng như đảm bảo các vấn đề an ninh khác mà các thiết bị khóa cửa thông minh hiện đại được ra đời như một phần tất yếu để đáp ứng các nhu cầu phát triển của xã hội hiện nay,thiết bị kiểm soát cửa ra vào đang được nhiều các doanh nghiệp.công ty,các công trường xây dựng,các khu biệt thự,chung cư,...lựa chọn để phục vụ nhu cầu đảm bảo, bảo vệ tài sản,cũng như đảm bảo an ninh an toàn khác.


thiết bị khóa từ chống trộm là một trong những thiết bị của hệ thống kiểm soát cửa,đây là hệ thống có thính bảo mật cao nhất và hiện đại nhất hiện nay.mỗi người chỉ có một vân tay hay thẻ để đăng ký duy nhất 1 ID,ngoài ra,các thiết bị như chuông báo.nút bấm mở cửa,hay các khóa điện,..cũng giúp cho việc kiểm soát ra vào được an toàn hơn và bảo mật hơn,đồng thời các dữ liệu ra vào của từng người được lưu trữ trên phần mềm qua đó giúp cập nhật nhanh cho việc truy cập hợp pháp hoặc bất hợp pháp và biết được chính xác đến từng giây ở từng thời điểm có người ra vào, Giá thành của thiết bị khóa điện tử tương đối cao, do đó chưa được nhiều cơ quan doanh nghiệp sử dụng.


và với nhiều cấp độ cho phép,các nhà quản lý có thể được giao cho các nhóm cụ thể.lao động trong một số cách,Fitech có hệ thống cảnh báo màu đỏ cờ tùy chỉnh.thiết bị cảnh báo tiên tiến này cho phép tin nhắn văn bản,và email.được gửi bất cứ khi nào một nhân viên lệch khỏi lịch trình của mình,cô ấy.nhân viên đã không trở về từ trưa về thời gian,hệ thống có thể gửi.nhân viên một văn bản thông điệp cảnh báo,Đồng thời, người quản lý có thể nhận được. một cảnh báo tin nhắn văn bản. ông rằng một nhân viên vào cuối trở về từ bữa ăn trưa và đi qua khóa cửa thẻ từ.


  • ngoài ra kiểm soát ra vào còn rất nhiều để cho doanh nghiệp công ty lựa chọn như;


Hệ thống khóa thẻ từ của chúng tôi chỉ mất một vài phút để cài đặt, nhưng giúp bạn tiết kiệm hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn đô la trong biên chế. Tùy thuộc vào kích thước của công ty của bạn xác định giúp bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền! Các nhân viên trung bình đánh cắp 54 phút mỗi ngày làm việc từ sử dụng lao động của họ. Bất kể kích thước hoặc mô hình kinh doanh, Hệ thống khóa từ sẽ giúp bạn giảm chi phí và đưa thêm tiền trong túi của bạn.Với lợi ích này khóa cửa kính cường lực và phần mềm là đi trước thời đại. Đây là một cách nâng cao giữ với nhân viên của bạn. Bạn sẽ nhận được tin nhắn văn bản và / hoặc email nếu một nhân viên đến làm việc muộn hoặc là sớm. Bạn sẽ có thể theo kịp với mỗi một trong số các nhân viên của bạn cho dù bạn chạy một doanh nghiệp nhỏ hoặc một công ty lớn.


Sử dụng phần mềm của chúng tôi, bạn có thể tạo ra một số hữu ích "xanh thân thiện" công khai quá. Kể từ công nghệ khóa cửa kính kiểm soát trực tuyến trong hệ thống yêu cầu không sử dụng giấy, họ đang là môi trường thân thiện như bạn có thể nhận được. Quảng cáo này có thể tạo ra rất nhiều lợi thế thương mại giữa các cơ sở khách hàng của bạn. Ngoài ra công nghệ này sẽ làm bạn tốn xu một ngày, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc và đất mẹ tất cả cùng một lúc.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Top