Cung cấp giá sỉ cho mặt hang điều hòa từ công ty thành đô

thanhdo01

Thành viên mới
Tham gia
21/5/2015
Bài viết
4
Vì vậy, hành lý cá nhân, cho dù đó là cần thiết để sử dụng trong gia đình của bạn và máy tính thực sự của bạn, làm bạn có một cái gì đó chính xác?
Hôm nay, năng lượng, tôi, để lưu các siêu thị điện tử ẩn, bạn cần chia sẻ một số kiến thức về làm thế nào để sử dụng nó trong động cơ của bạn.
dieu hoa Panasonic 9000btu
1. giảm trao đổi nhiệt bên ngoài
Nếu có thể bạn có thể nói một cái gì đó khác với chúng ta, sự ấm áp phòng là đơn giản, nó đòi hỏi một kết quả đó đã làm việc chăm chỉ trên đường, buồng trao đổi là để được đun nóng để tiêu thụ năng lượng nhiều hơn tôi Có bạn cổ. Một số trong những cách để giảm các thiết bị trao đổi nhiệt.
Vui lòng chọn các màu sắc sống động
Màu đen bí ẩn hấp thụ nhiệt hơn là ánh sáng. Bằng cách này, các bức tường của căn phòng được sơn màu trắng, tôi đã được sơn màu trắng. Nếu có thể, bạn cần phải có một cửa sổ để các màu sắc tươi sáng của bức màn.
Nó đã được đóng lại, nhưng cần phải thay thế không khí
dieu hoa general 1 chieu
khi nó được đóng lại, vì nó có thể điều chỉnh khoảng cách của "nhỏ", cánh cửa, đó là sau đó. Điều này sẽ được mở cửa càng nhiều càng tốt. Chúng tôi là bạn, nó Cho dù bạn là điều hòa không khí của những câu chuyện, nó thực sự giới hạn của căn phòng là những gì rất tốt cho sức khỏe của bạn, đã bị vượt quá. Đôi khi tôi "(15 phút hay nửa giờ), nó được, bạn được yêu cầu để mở chủ đề" nó "bên ngoài, để ngăn chặn sạch" từ không khí của tôi, đó là ấn tượng. Ý tôi là, "không khí", bạn cần phải bắt đầu để mở một vài phút để cánh cửa.
Cửa kính không phải là luôn luôn có lợi
Khi bạn là trường hợp, để nhìn thấy nó, và nếu như vậy, hiệu quả của các biện pháp như chia sẻ rất nhiều như thế này, nói cách khác, nhưng nó luôn luôn là kết quả của một cửa sổ như vậy, bạn , là không khí của bạn là gì, chúng ta có thể có nó, bạn sử dụng phòng để gắn ống kính, nhưng xin vui lòng không sử dụng một giá trị của nhiệt. Nếu bạn đang streaming các kính cửa sổ của mặt trời, tuyệt vời, "bẫy nhiệt". Nhiệt độ rất cao này, đã được cấp cho nó. Hầu hết các vấn đề mà bạn có, như các yêu cầu của công việc, một ly, một thế hệ nhiệt kính dày là do tủ lạnh để có được nó từ bên ngoài. Đó là bởi vì nó là một hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, đặc biệt là được sử dụng cho các gia đình Windows.
dieu hoa sumikura 9000btu
2. tủ lạnh hợp lý
Nó sẽ điều chỉnh nhiệt độ của tôi
Nhiệt độ, điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, thấp, nhiều hơn nữa. Nhiệt độ phụ thuộc vào khả năng thích ứng của mỗi người. Thậm chí nếu bạn không đóng góp vào sức khỏe, nhiệt độ của căn phòng, có một sự khác biệt lớn so với bên ngoài. 100 ℃ mùa khô từ đó, là một môi trường nhiệt độ thấp.
Navigation phong cách
Điều hòa nhiệt độ, theo hướng vuông góc với hướng gió, sẽ được điều chỉnh sang trái hoặc phải. Đó là không khí lạnh cùng nó sẽ thổi lên hầu hết các xu hướng công nghệ có ảnh hưởng đến một bên của ống dẫn không khí lạnh của các vị trí tốc độ quạt trong phòng. Bạn sẽ được thổi vào khu vực cần sự phòng (gi.ường, tủ quần áo, bàn làm việc ...) Có một nhu cầu để điều chỉnh hướng của không khí. Sau đó bạn có thể được điều chỉnh đến mức tối ưu của nhiệt độ.
Thường xuyên làm sạch
Nó ... một ngôi nhà, nhà máy như vậy, nếu nó không phải là như vậy, nó là đơn vị ngoài trời cũ và bụi, chạy một đơn vị tích tụ chậm, sẽ là mặt lạnh thực tế của can thiệp ngoại hối. Đơn vị trong nhà an toàn và sạch sẽ, ngoài trời đơn vị phức tạp của máy phát điện hơi nước trong không khí.
Bạn có thể nhận được điện lạnh bảo trì hàng ngày (khoảng 6 tháng / lần). Và dễ dàng, nó là một tháng đẹp / lần rác cũ. Bạn, để loại bỏ các bàn chải, có thể rửa bằng xà phòng.
thanhdomegacenter.01@gmail.com: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng gửi câu hỏi của bạn để e-mail cho chúng tôi. Hạnh phúc khi nhận được câu hỏi của bạn.
Hệ thống phân phối: bầu không khí chung, máy lạnh Funiki, treo khí nén tương đối, không khí Nagakawa.
Đối với sự cố vấn và hỗ trợ 19006691: Vui lòng liên hệ đường dây nóng
 
Top