Cung cấp domain, mua tên miền tại Tech Hanoi JSC

techhanoi

Thành viên mới
Tham gia
10/2/2012
Bài viết
3
Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ BTV Hà Nội - Cung cap domain
Địa chỉ: Số 17 ngõ 88/1 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại : 0466.84.67.62 Fax : 04 6258 3986 - Email: sales@techhanoi.com
Các dịch vụ Tech Hanoi cung cấp:Cung cap domain, Dang ky hosting, Dang ky ten mien, Mua ten mien, tên miền việt nam, máy chủ tốt, Cap ten mien, cho thuê vps, thiết kế web bán hàng
Trước khi bạn Mua ten mien phù hợp thì bạn nên biết đôi điều quy định đối với tên miền.
* Tên miền không được vượt quá 63 ký tự (đã bao gồm phần .com, .net, .org, .info).
* Tên miền chỉ bao gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu (-). Khoảng trắng và các ký tự đặc biệt khác đều không hợp lệ.
* Không bắt đầu hoặc kết thúc tên miền bằng dấu (-).
* Tên miền của bạn không cần bắt đầu bằng http:// hoặc www hay http://www.
Để Mua ten mien tốt bạn cần tuân thủ 6 quy tắc sau:
Càng ngắn càng tốt Tech Hanoi - Cung cap domain.
Mặc dù một tên miền ngắn thì rất khó đăng ký hiện nay (tất cả tên miền .com,.net,.org có ít hơn 4 ký tự đều đã được đăng ký), nhưng trừ khi bạn muốn tên miền là tên đầy đủ của công ty bạn, bạn nên chọn tên miền ngắn nhất có thể được (msn.com, hp.com, vnws.com...). Tên miền ngắn thì dễ nhớ, dễ gõ địa chỉ, và dễ dàng khi cần thiết kế nhãn hiệu, logo... Dễ nhớ. Bạn sẽ dễ dàng để nhớ các tên như Art.com, Business.com hay vnws.com. Bạn cũng có thể nhớ những tên đặc biệt như Yahoo.com, Amazon.com hay Google.com. Cần Mua ten mien có một ý nghĩa đặt biệt, và khi phát âm giàu âm điệu, dễ nghe, dễ đọc thì sẽ dễ nhớ hơn. Hãy đọc to và nhiều lần tên miền mà bạn muốn đăng ký. Nếu chúng khó phát âm, khó nhớ, dễ gây nhầm lẩn, hãy chọn tên miền khác. Những tên miền ngộ nghĩnh thì cũng dễ nhớ (Alibaba.com, Umbala.com, ....). Trong thế giới của internet, tất cả mục đích của một tên miền, đó là luôn ở trong trí nhớ của khách hàng.
Không gây nhầm lẫn - Tech Hanoi Cung cap domain.
Một tên miền tốt phải không tương tự hoặc dễ gây nhầm lẫn với tên miền sẵn có. Nếu tên miền sẵn có là một thương hiệu đã được đăng ký, bạn có thể gặp rắc rối khi sử dụng tên miền tương tự. Một khía cạnh cần phải lưu ý là tên miền của bạn cần phải dễ đọc khi bạn phải đọc tên miền cho ai đó qua điện thoại. Đừng dùng các dấu (-) trong tên miền của bạn (trừ khi bắt buộc ), bởi vì rất dễ nhầm lẫn khi đọc và và gõ các tên miền loại này.
Khó viết sai - Tech Hanoi Cung cap domain.
Nếu mọi người có thể viết sai cái gì đó, họ sẽ viết sai ! Tên miền càng dài và càng phức tạp thì càng nhiều khả năng bị viết sai. Nếu tên miền của doanh nghiệp bạn dài hoặc rắc rối, bạn sẽ mất đi nhiều khách hàng. Một số kẻ sẽ lợi dụng sự nhầm lẫn của người truy cập khi gõ sai một địa chỉ của để chỉ đến một website khác.
Tên miền phải liên quan đến tên hoặc lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn - Tech Hanoi Cung cap domain.
Điều này có vẻ rõ ràng và hiển nhiên, nhưng lại không dễ thực hiện. Nếu như bạn không thể tìm chính xác tên miền như tên doanh nghiệp của bạn, đừng bỏ cuộc. Hãy thử tìm một tên nói lên chức năng, công việc chính hay mô tả tính độc đáo của doanh nghiệp bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn có tên là A và hoạt động chính của bạn là hotel, thì tên thích hợp sẽ là www.Ahotel.com. Bạn cũng có thể xem xét khả năng dùng các tên miền có phần đuôi là .BIZ, .INFO nếu không tìm được tên có phần đuôi .COM,.NET.,ORG.
Tên miền phải xây dưng dựa trên khách hàng mục tiêu - Tech Hanoi Cung cap domain.
Với rất nhiều phần đuôi của tên miền hiện nay, nguời sử dụng interrnet phần lớn vẫn quen thuộc với những tên miền .com, .net, .org. Nếu khách hàng mục tiêu của bạn là toàn cầu, tên miền .COM, .NET sẽ có lợi cho bạn. Nếu bạn muốn nhấn mạnh doanh nghiệp bạn ở một quốc gia, bạn sẽ xem xét để có một tên miền quốc gia (.VN, .UK, .DE,...) và đó là sự chọn lựa đúng đắn của bạn.
Tags: Đăng ký tên miền, Cho thuê hosting, cho thue hosting, dang ky ten mien, mua tên miền, mua ten mien, cung cấp domain, cung cap domain, máy chủ tốt, may chu tot, cho thuê vps, cho thue vps, thiết kế web, thiet ke web, thiết kế web bán hàng, web ban hang.
 
Top