Cung cấp cuộn màng nhà kính nông nghiệp chính hãng, chất lượng tại TPHCM

tranvantamsbo94

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/11/2018
Bài viết
117
Màng lợp nhà kính, màng phủ nông nghiệp hay màng kính nông nghiệp là loại vật liệu xanh dùng trong việc làm nhà kính trồng rau, hoa, cây ăn quả, nuôi trồng thủy sản. Với tác dụng bảo vệ các loại cây trồng, vật nuôi bên trong tránh khỏi các tác nhân gây hại như môi trường, khí hậu, sâu hại, dịch bệnh.

Có không ít khổ rộng sự khác hoàn toàn để khách hàng lựa chọn: 2.2m; 3.2m; 4,2m ; 5m; 6m; 8m; 12m
Chiều dài của cuộn: 100m
Độ dày của màng: 150 Micron
Màng có độ suốt trong quãng cao; quality độ bền dẻo tuyệt , chống tia hồng ngoại (tia cực tím) có hại cho cây xanh nhất là chăm sóc sắc màu của hoa và quả, chống sương đui mù và hiện tượng nhỏ nhắn giọt, chống virut, chống bám lớp bụi ,....

những tính năng về cơ học, quang quẻ học và nhiệt học lạ mắt của màng nhà kính bảo đảm an toàn cho vật phẩm có thời hạn chịu đựng cao, khả năng đề kháng hay với khí hậu khắc nghiệt, kiểm soát lượng độ sáng xuyên thấu, chống bám dính bụi bặm và làm giảm làm việc của côn trùng .
Những công dụng chủ yếu CỦA MÀNG PHỦ nhà bóng kính

công năng truyền độ sáng (P.A.R)
làm từ chất liệu che lợp màng kính phải cơ bản nhìn suốt trong quãng đối với các tia ánh sáng .

mật độ % độ sáng được truyền qua màng phim lợp phủ nhà bóng kính từ bên phía ngoài vào bên trong chính ngôi nhà kiếng có ý nghĩa sâu sắc cần thiết đối với làm việc quang đãng hợp của các loại cây xanh .

độ sáng truyền tối đa trong khuôn khổ của dãy quang phổ từ 400nm- tới 700 nm, đấy là dãy quang quẻ phổ ánh sáng sáng suốt cho công việc quang hợp của cây xanh (PAR), tăng cường kiểm soát sâu bệnh, sâu bọ, tăng về chất cây xanh và cải thiện màu của hoa, lá.

Lưu ý: Sự thiếu hoặc giảm bản lĩnh chiếu sáng chiếu thẳng qua nguyên vật liệu làm cho mái sẽ liên quan xấu đến sản lượng và quality hoa màu. Cần nên để ý rằng lớp màng phim trên mái sẽ bị bám những vết bụi và đất và sẽ mất độ trong suốt theo thời gian sinh tồn . Chính vậy cần phải rửa mái thường xuyên trong dịp vụ để sạch vết mờ do bụi bẩn và bức tốc bản lĩnh chiếu sáng chiếu qua .

tác dụng khuếch tán độ sáng
Tia sáng quang đãng hợp đi vào nhà bằng kính & bị buộc đổi hướng, hỗ trợ cho cây cỏ được bật sáng từ mọi phía.

công suất khuếch tán độ sáng của màng phim Israel tăng mạnh hiệu quả của thao tác quang quẻ hợp nhờ sự bức tốc phát tán độ sáng . Công suất này khác biệt rất quan trọng so với những nhiều loại cây cỏ cao, tự tạo bóng râm và dây leo.

chức năng chống lớp nước bé nhỏ giọt
các chất phụ gia AD làm tăng lực căng phía trên ,mặt của màng phim, giúp tăng nhanh độ xuyên sáng và ngăn ngừa nước đọng bé giọt xuống cây xanh, nhờ vậy giảm nguy cơ lây sâu bệnh, giảm tiêu xài thuốc trừ sâu.

tác dụng chống côn trùng và virus
Phụ gia IR có tác dụng lờ lững nghiệp vụ thất thoát nhiệt của tia bước sóng dài (IR – tia hồng ngoại) vào các giờ chiều và tối.

một trong những loại màng phim giữ nhiệt giúp tiết kiệm chi phí đáng kể Ngân sách sưởi (20%-25%) của các nhà kính có trang bị máy sưởi, còn đối với những nhà bóng kính không thể có máy sưởi thì chúng giúp giữ lại được lượng nhiệt tàng trữ ban ngày .

Màng phim có công dụng giữ nhiệt càng cao thì càng giúp tiết kiệm được chi tiêu và sử dụng sưởi và càng giữ được nhiều nhiệt cho nhà bằng kính .

công dụng giữ nhiệt
Bằng việc phủ lớp những chất phụ gia ngăn tia phản xạ đi vào nhà kính, trở nên tân tiến tác dụng khác hoàn toàn cho màng phim lợp nhà kính.

tác dụng này tham gia đáng kể vào việc phối hợp phòng chống côn trùng , virus gây bệnh, cũng giống như tạo việc không thay đổi cho màng phim. Vì vậy cũng giảm đáng kể việc cần dùng thuốc diệt nấm, và thuốc trừ sâu.

công suất ngăn sự hiện ra sương trong nhà kính
Chống đọng sương – màng phim có chứa chất phụ gia chống đọng sương giúp ngăn việc sinh ra hơi sương trong ngôi nhà kiếng .

Khi nhiệt độ xuống thấp vào các giờ buổi sáng thành những giọt lớp nước nhỏ tuổi phía trên mặt trong của màng phim và sau đó nhỏ nhắn giọt xuống cây trồng sẽ có tác dụng làm tổn hại tới chúng và có tác dụng tăng độ ẩm tương đối, hiện ra nên điều kiện trợ giúp cho sự tiến lên của những bệnh về lá, thì là làm tăng việc dùng thuốc trừ sâu.

Cần cảnh giác trải màng phim theo đúng hướng dẫn ở trong phòng cải cách và phát triển . Hướng trải màng phim rất trọng yếu, khiến cho chất phụ gia chống đọng sương nằm ở mặt của màng phim hướng vào bên trong chính ngôi nhà kiếng .

tính năng chống bụi bẩn
Giúp giảm các vết bụi bẩn tích tụ trên mái nhà bóng kính . Công nghệ chèn 5 lớp tiên tiến giúp giảm được phụ gia ở lớp nguyên vật liệu bằng nhựa ngoài cùng, tạo nên một phía bên trên ,mặt láng cho màng phim có tác dụng giảm sự tàng trữ vết mờ do bụi bẩn.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SX TM DV SƠN BĂNG
Hotline: 0898 123 114 - Ms Trâm
Email: vatlieuxanhsbo@gmail.com
Website: https://sbo.vn/
Ðịa chỉ: 286 QL1A, Tam Bình, Thủ Ðức, TPHCM
 
Top