1. tienmanh90

  tienmanh90 Thành viên mới

  Cung cấp chương trình thay Lcd display Xiaomi Mi5 giá trị nhất TPHCM

  Thay màn hình Xiaomi Mi5 tại Quận Phú Nhuận thì thay ở đâu có sự chuyên nghiệp và số tiền phải trả thành thích hợp là tình huống mà nhiều khách hàng Xiaomi Mi5 tại vùng thủ đô & TPHCM đang hỏi mình rất nhiều thời gian cạnh đây. Mình cũng xin giới thiệu luôn với bất kỳ quý khách hàng ở nội thành hà nội & TPHCM một công ty mình đã từng sửa máy ở đó, mình thấy rất ưng í về thao tác làm việc cũng như mức giá cả ở đây. công ty này tên là Thành Trung Mobile có bất kỳ chi nhánh rải khắp hầu hết thành phố quy mô rộng như thủ đô và TPHCM, vv nên các người sử dụng nơi khác cứ đừng lo lắng nhé.

  Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi5 tại Q11
  Trước tiên mình sẽ nói về mọi vì sao chính khiến cho màn hiển thị Xiaomi Mi5 chính chủ bị lỗi nhé. Chắc hẳn những quý khách Ifone ai cũng biết được tầm trọng yếu của việc bảo vệ màn hình. Tuy nhiên do chẳng may nhiều bạn vẫn tuột tay, là nguyên nhân của va đạp khủng gây tác động đến màn hiển thị của điện thoại và gián tiếp mọi phần khác của thiết bị. ngoài ra mình cũng kể thêm vài điều nguyên do ít gặp khác gồm :

  Sạc máy ở trường hợp dòng điện không ổn định, để máy nghe gọi trong túi quần chật, vv . do vậy để phòng tránh gần như tất cả các người dùng cố gắng giữ gìn máy móc của mình cẩn thận chút là được. do khi màn hiển thị đã hỏng thì quy trình thay thế có 1 không 2 là thay màn hiển thị mới cho Xiaomi Mi5 của chính bạn thôi.

  Thời điểm này ngóng đợi đến Thành Trung Mobile là hợp lý nhất. Thành Trung Mobile không những chuyên thay Lcd display cho Xiaomi Mi5. Mà còn nhận sửa lỗi tất bất kỳ hầu hết dòng di động, máy tính "table" khác nhau. Vậy nên, một khi người sử dụng hy vọng điện thoại di động Xiaomi Mi5 thì địa chỉ lý tưởng nhất cho quý khách hàng là đến ngay Thành Trung Mobile để được sửa chữa, điện thoại Xiaomi Mi5 nhanh chóng.

  Lúc này Thành Trung Mobile có 2 chi nhánh cho quý vị dễ dàng có thể lực chọn như: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh (09.6900.6900) - Số 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP Hồ Chí Minh (Xem bản đồ đường đi) - (08.66.60.99.39)

  [​IMG]

  Các bước tiến hành làm việc ở đây được chia làm 5 bước. Nói thì vậy nhưng cơ bản là bất kể khâu xem lại máy cho mình thôi, mình thích điều này nhất ở đây, kiểu như làm việc cẩn trọng thì ai chả ưng.
  Step 1: người sử dụng tới sẽ gặp bộ phận nhân viên thu ngân để đưa máy và yêu cầu các thợ sửa chữa check hỏng hóc cho quý vị. các kỹ thuật viên xem xét rồi báo hư hỏng, trợ giúp về số tiền phải trả và chế độ gói bảo trì tỷ mỷ cho khách.
  B2: Khi quý khách chấp nhận thay màn hình, thì "Staff" công nghệ sẽ kiểm chứng theo dõi kho còn màn hình cảm ứng không? Với xem lại giám sát chất lượng Lcd display có ok không rồi mới báo lại với quý khách hàng. Tránh mất khoảng thời gian người dùng "w8" chờ rồi lại bảo hết màn như nhiều đơn vị khác vẫn làm
  B3: là chuyển máy của chính bạn vào phòng công nghệ để thay màn hình cảm ứng mới. người dùng có thể chờ lấy máy ngay ( 30 – 45 phút ) hoặc hẹn "time" quay lại lấy để bất kỳ "Staff" thu xếp "time" làm. Mình thích nhất kiểu ở đây bởi kỹ thuật viên nói rõ khoảng thời gian chờ lấy máy để mình còn biết đường thu xếp mọi việc làm khác của mình, chứ như nhiều địa điểm cứ 1 chốc, 1 lát mà chờ cả buổi liền
  Step 4: đánh giá lại máy, hoàn thiện và giao cho quý vị rà soát.
  Cuối cùng là người sử dụng thực hiện trả phí và nhận phiếu gói bảo trì : ở đơn vị này thời gian bảo hành thay mới dài (bốn tháng ) hơn nhiều địa chỉ mình từng qua nên cũng yên tâm hơn nhiều. Tóm lại là ưng.
  Mà ở đây còn có nhưng xin hứa khác đi kèm chế độ dịch vụ bảo hành, chủ yếu để bảo vệ quyền lợi của quý vị thôi, chứ như nhiều công ty toàn đem con bỏ chợ. Mình thấy đây là ưu thế vĩ đại nhất của nơi đây mà khiến quý vị tin tưởng đến vậy đấy . Để ngóng đợi hiểu rành mạch hơn đảm bảo gì thì cứ gọi điện tới công ty hỏi nhé, tất cả thợ sửa chữa tương trợ nhiệt tình lắm. Mà có nhu cầu iPhone 7 Lock hay thay Main Xiaomi Mi5 thì cũng liên lạc sớm đi, Thành Trung Mobile đang có gói dịch vụ iPhone 7 Lock nhanh chóng với nhiều "service" ưu tiên, chiết khấu to dành cho bất kể quý khách mỗi khi đến với địa điểm sửa chữa, khắc phục lỗi.

  [​IMG]

  Đảm bảo khi thay màn hình Xiaomi Mi5 tại Thành Trung Mobile
  • Khoảng thời gian fix lỗi nhanh chóng (bạn có thể đợi 30-45 phút để nhận máy ngay)
  • Phụ tùng cam đoan nhập khẩu từ công ty có xuất xứ, nguyên zin chắc chắn (đã "check", check trước khi thay cảm ứng màn hình Xiaomi Mi5 cho khách)
  • Nhân viên phục vụ chân thành, nhiệt thành (Không yêu cầu phải dùng gói phục vụ)
  • Kĩ thuật viên trình độ chuyên môn giỏi, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa lỗi, thay màn hình Xiaomi Mi5 (có thể xử lý bất kỳ lỗi cho gần như tất cả các model, kể bất kỳ lỗi khó nhất).
  • Cài đặt tất cả ứng dụng, phần mềm, vệ sinh toàn bộ máy (free)
  • Gói phục vụ thay màn hình Xiaomi Mi5 luôn có lượng tiền cạnh tranh tại hà nội & TPHCM
  • Tặng kèm miếng dán cường lực chống xước cao cấp khi fix lỗi, thay cảm ứng màn hình Xiaomi Mi5.
  >>> Ngoài gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi5 ra, bạn có thể coi thêm chương trình thay màn hình iPhone 7 nhanh chóng với nhiều phần quà và dịch vụ ưu đãi khác. Thành Trung Mobile bảo đảm chất lượng gói phục vụ thay màn hình điện thoại iPhone 7 chất lượng với lượng tiền thành cạnh tranh trên thương trường hiện nay.
  Là một cửa hàng có sự chuyên nghiệp không còn gì để chê, nhận thay màn hình Xiaomi Mi5 chuyên nghiệp, chất lượng. Thành Trung Mobile không ngừng học hỏi và nâng cao chương trình sửa lỗi , sửa chữa phần cứng smartphone. Nếu bạn cần trợ giúp về bất kì gói dịch vụ, lỗi hỏng nào xin vui lòng "contact" với công ty để được trợ giúp ko tính tiền.
  Chuỗi trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile
  Tại TP Sài Gòn
  - Cơ sở 1: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh (Xem bản đồ đường đi) - Cơ sở 2: Số 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP Hồ Chí Minh (Xem bản đồ đường đi) - Hotline: ✆ 09.6900.6900 - 08.66.60.99.39 (Tư vấn, hỏi đáp dịch vụ 24/7)
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP