Cung cấp các loại thùng rác y tế dung tích 20l, 120l giá rẻ

palocavn138

Thành viên mới
Tham gia
22/9/2018
Bài viết
0
Ngành công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo đó là sự bùng nổ về dân số đang khiến cho rác thải sinh hoạt và rác thải y tế tại Việt Nam tăng nhanh. Theo thống kê của cục quản lý môi trường Y Tế (Bộ Y Tế) hiện cả nước có khoảng hơn 13.000 bệnh viện với lượng rác thải y tế thải ra mỗi ngày lên tới hơn 45 tấn rác, cùng với đó là lượng nước thải khổng lồ từ 30.000 m3-100.000 m3.

Theo quy định của Bộ Y Tế rác thải y tế phải được phân thành 5 nhóm sau:

- Rác thải có thể tái chế.

- Rác thải sinh hoạt.

- Rác thải lây nhiễm

- Rác thải hóa học

- Các vật sắc nhọn y tế

Các loại rác thải y tế ngay khi sử dụng xong cần được phân loại ngay từ khâu ban đầu để không làm lây lan dịch bệnh và hạn chế tối thiểu những tác động xấu tới môi trường. Rác thải y tế phải được phân loại theo từng mức độ nguy hại khác nhau, vì vậy mà cần có những dụng cụ thu gom và phân loại rác thải ngay từ đầu như theo từng loại màu sắc thùng rác.


Tất cả các vật dụng dùng để thu gom rác thải y tế nói trên phải được trang bị logo y tế về hướng dẫn phân loại rác thải kèm theo màu sắc của vật dụng thu gom rác y tế phải đúng theo quy định của Bộ Y Tế (gồm có 4 màu-xanh, vàng, trắng, đen-tương ứng với 4 loại rác thải y tế).

Theo thông tin của cục quản lý môi trường Y Tế (Bộ Y Tế) “Hiện mới có 69% bệnh viện, 32% cơ sở y tế dự phòng thuê xử lý chất thải hoặc tự xử lý. Các cơ sở còn lại đang xử lý nguồn rác thải y tế bằng cách chôn lấp, đốt thủ công… chủ yếu là những cơ sở ở vùng sâu vùng xa hoặc các trạm y tế phường xã” vì vậy mà việc phân loại rác thải ngay tại nguồn lại càng quan trọng hơn, vì nó giúp việc tiêu hủy và xử lý rác thải y tế hiệu quả hơn.

Hiểu được nhu cầu cấp bách của các bệnh viện, phòng khám và cơ sở y tế trong việc tìm các dụng cụ thu gom rác thải y tế ngay tại nguồn an toàn và đúng theo quy định của Bộ Y Tế công ty Hành Tinh Xanh đã cho ra đời dòng sản phẩm thùng rác y tế phục vụ các bệnh viện như:

- Thùng rác y tế 20 lít

- Thùng rác y tế 120 lít

- Thùng rác y tế màu vàng

- Thùng rác y tế màu trắng

Mọi chi tiết về sản phẩm thùng rác nhựa y tế, xin quý khách hãy liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430
 
Top