Cung cấp các dv thay màn hình Samsung Note 4 chính hãng tại HN

linhlinh869

Thành viên mới
Tham gia
7/5/2016
Bài viết
2
Trung tâm chúng tôi giới thiệu đến người dùng DV thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 uy tín nhất tại Hà Nội. ứng dụng khoa học ép kính hiện đại nhất hiện nay chúng tôi cam kết sẽ với lại Dịch vụ thay mặt kính galaxy thấp nhất cho người mua .

Linh kiện màn hình chính hãng cho dòng sản phẩm Samsung galaxy Note 4 đã được Shop chúng tôi đưa về địa chỉ của mình để chuyên dụng cho quý quý khách với nhu cầu muốn thay màn hình. mang tác phong khiến cho việc nhiều năm kinh nghiệm – uy tín, Cửa hàng chúng tôiđã là nhãn hàng nức danh trên thị trường bây giờ về khoản thay màn hình Galaxy Note 4 nói riêng cũng như cho các loại Điện thoại khác nhắc chung. đội ngũ nhân viên được đào tạo siêu bài bản về Chuyên môn cũng như phong phương pháp phục vụ chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng chấp thuận .

Galaxy Note 2, Note 3 và Note 4 đang là 1 trong những mẫu smartphone có số lượng người dùng đa dạng nhất tại Việt Nam. mang cấu tạo màn hình gồm mặt kính, màn hình và cảm ứng. do đó nếu không may Điện thoại của bạn bị rơi thì đừng ngần ngại hãy mang đến Shop của chúng tôi. có mức giá nhỏ để thay mặt kính mẫu galaxy Note của bạn sẽ trở lại như mới.

Quy trình thay mới màn hình Samsung Galaxy Note 4, thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 tại Cửa hàng chúng tôi

Bước 1 : khi đến cửa hàng , nhân viên sẽ nhận máy – kiểm tra tình trạng hư hỏng hiện nay , để báo cho quý khách biết hướng giải quyết cũng như giá cả linh kiện màn hình chính hãng, tiêu dùng để thay thế.

Bước 2: khách hàng mang thể kí tên lên máy để hạn chế trường hợp đáng tiếc xảy ra – nhận viên shop tiến hành tháo máy sở hữu sự giám sát của quý khách .

Bước 3: công nghệ viên nhận máy – nhanh chóng sửa chữa, thay màn hình Galaxy Note 4 mới.

Bước 4: Lắp ráp, vệ sinh lại máy trước mặt khách. Dán tem bảo hành lên máy, kết thúc quy trình thay mới màn hình Note 4.

Bước 5: Thanh toán tầm giá – gửi phiếu bảo hành cho quý người mua .

Hãy tới ngay Trung tâm chúng tôi nơi cung cấp Chuyên thay màn hình Samsung Note 4 thấp nhất tại HÀ NỘI. Được có mặt trên thị trường từ năm 2011 sở hữu đa dạng năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng mang hàng ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, là Chuyên gia trong việc thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy Note 4 tại HÀ NỘI.
Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn chuyên bán Samsung Galaxy S7 mới nhất chính hãng giá rẻ

Điều gì khiến cho bạn lựa chọn DV tại Shop chúng tôi mà ko thay màn hình Note 4 ở những nơi khác ?

· mọi linh kiện màn hình, mặt kính Samsung Note 4 đều là hàng chính hãng 100% zin.

· dùng máy móc và trang trang bị hiện đại , độ hoàn thiện sản phẩm lên đến 99% đẹp lung linh.

· Thời gian bảo hành cực lâu, hoàn toàn không phải lo âu về chất lượng.

· Thái độ dùng cho chuyên nghiệp , hết lòng và kỹ lưỡng
 
Top