Cùng camera chống trộm bảo vệ ngôi nhà bạn

oneoffice103

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2015
Bài viết
0
Giờ đây với camera chống trộm dù bạn ở công ty, siêu thị hay đi dạo cùng con cũng có thể quan sát ngôi nhà của mình mà không sợ có kẻ trộm lẻn vào nhà không hay biết. Hệ thống sẽ ghi lại tất cả hình ảnh trộm cắp trong từng thời điểm khác nhau. Đặc biệt là vào buổi tối, dù trộm cắp đã có những kĩ năng tiểu xảo tinh vi nhưng không thể qua khỏi con mắt bao trùm của loại công nghệ này khi camera được gắn thêm chức hồng ngoại.

camera-chong-trom.jpeg

Theo dõi nhà bạn ở bất cứ đâu qua camera chống trộm

Hệ thống camera được coi là một vệ sĩ trông giữ nhà có một không hai cực kì hiệu quả. Bảo vệ cho người và tài sản 24/24. Bạn có thể quan sát hết toàn bộ ngôi nhà trực tiếp trên điện thoại, ipad mà bạn mang theo trong người, bạn có thể yên trí rằng trong nhà bạn mọi hoạt động đang xảy ra đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu có bất cứ mọi sự cố nào xảy ra khi bạn nhìn thấy qua điện thoại bằng camera quan sát bạn có thể gọi tới khu trật tự an ninh để các bác bảo vệ ở đó đến kịp thời giúp bạn khi bạn không ở nhà.

giai_phap_camera_quan_sat_toan_dien.jpg

Mọi hoạt động trong nhà đều được vệ sĩ camera báo cáo rõ ràng

Bảo vệ gia đình bạn với những kẻ đột nhập ý đồ xấu, mang lại sự an tâm tuyệt đối khi không có ở nhà với hệ thống camera chống trộm. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về hệ thống an ninh này, liên hệ số 0965.665.328 để nhận sự hỗ trợ từ các nhân viên.
 
Top