Cửa lưới chống muỗi, cửa lưới, lưới chông muỗi, cửa lưới chống muỗi Việt Thống

nguyenthanhbach

Thành viên mới
Tham gia
8/6/2013
Bài viết
0
Cửa lưới chống muỗi Việt ThốngCửa lưới chống muỗi Việt Thống với phương châm bảo vệ sức khỏe cho mọi người, chúng tôi luôn tự hào là người mang đến sản phẩm cửa lưới tốt nhất tại Việt Nam. Được đầu tư bằng dây chuyền sản xuất hiện đại, sử dụng công nghệ sản xuất cửa lưới từ châu Âu, cửa lưới chống muỗi Việt Thống bảo đảm đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.
Cửa lưới chống muỗi ngoài chức năng ngăn ngừa, chống muỗi vào nhà, còn có thể giúp bạn ngăn ngừa các loại côn trùng gây hại khác như gián, chuột, bọ xít….giúp bảo vệ không gian nhà bạn tốt hơn, an toàn hơn.
 

nguyenthanhbach

Thành viên mới
Tham gia
8/6/2013
Bài viết
0
Bên cạnh việc sử dụng cửa lưới chống muỗi, hiện nay trên thị trường xuất hiện một thiết bị chống muỗi mới đang được phổ biến khá rộng rãi đó là máy đuổi muỗi Pest Reject . Thiết bị là một bộ cảm biến nhỏ, có khả năng phát ra một làn sóng siêu âm ở mức thấp chỉ có muỗi mới nhận biết được và tránh xa. Phạm vi hoạt động của thiết bị là 200m2.

Về nguyên lý hoạt động, thiết bị sử dụng sóng siêu âm ở tần số nhỏ hơn 16khz, ngưỡng tần số mà con người có thể cảm nhận được. Khi hoạt động, do thiết bị hoạt động dựa trên công nghệ xung điện kỹ thuật số sẽ truyền qua hệ thống dây điện trong nhà bạn nên sẽ tạo ra một mạng lưới điện từ có tần số khiến cho não của các loại ruồi, muỗi , sâu bọ khó chịu và tránh xa.
 
Top