CỬA LÙA KHÔNG RAY DƯỚI - SANG TRỌNG - HIỆN ĐẠI

Dương Gia Linh

Thành viên mới
Tham gia
10/9/2020
Bài viết
0
Sản phẩm cửa lùa không ray dưới là sản phẩm mới được Daiko nghiên cứu, sản xuất và phân phối mới nhất với các tính năng ưu điểm vượt trội như sau:

– Cửa lùa không ray dưới: Cửa lùa trượt Daiko không hề có ray phía dưới như cửa nhôm, cửa kính cường lực xếp gấp, xếp trượt, trượt gấp xếp thông thường như hiện nay. Cửa trượt Daiko không ray dưới rất thuận tiện cho việc đi lại và lau chùi sàn nhà không vướng bụi bẩn ở ray.

– Cửa trượt siêu êm (giảm chấn): Khi gần đóng hết cửa, cũng như khi mở cửa gần đến mức mở cửa tối đa cửa sẽ không bị đóng sầm vào tường. Do phụ kiện Daiko thiết kế hệ thống thanh thủy lực giảm chấn nằm ở ray phía trên của cửa, rất an toàn cho người sử dụng.

– Cửa trượt liên kết: Khi kéo cánh cửa đầu tiên ra thì các cánh cửa phía sau sẽ tự động được kéo ra theo cánh đầu tiên tạo một hệ thống cửa trượt liên kết đồng bộ.

–Khung nhôm Slim siêu mỏng: Sản phẩm được thiết kế với hệ cửa nhôm slim (hệ khung siêu mỏng cho nội thất) rất thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.

– Thiết kế đa dạng: Sản phẩm có nhiều loại kiểu thiết kế độc đáo đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng: Cửa trượt sang 2 phía và Cửa trượt về 1 phía, Cửa trượt âm tường, cửa trượt vuông góc…

Xem thêm: https://noithatdaiko.vn/mot-so-goi-y-lua-chon-cua-lua-canh-kinh-daiko/
 
Top