Cửa hàng mật ong rừng nguyên chất cao cấp tại hcm

gin123

Thành viên mới
Tham gia
9/12/2016
Bài viết
0
có lẽ mật ong rừng nguyên chất . từ lâu đã không còn xa lạ với công chúng , cũng chính vì công dụng cực kì của mật ong thiên nhiên mà nhiều người đã dùng để trị liệu và bên cạnh đó là làm đẹp. Do công dụng đó mà hiện tại thừa thãi địa điểm bán mật ong thiên nhiên , tuy nhiên nếu các bạn không có kiến thức về những địa điểm bán mật ong thuần chất chất lượng thì các bạn nhiều khả năng sẽ mua nhầm mật ong giả. Chúng tôi tự hào với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp mật ong rừng thuần chất. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi có thể cung Đem cho các bạn những giọt mật ong tốt nhất.
mat-ong-rung-nguyen-chat.jpg

dùng mật ong rừng nguyên chất thường xuyên: Giúp da dẻ hồng hào ( bổ máu ); Ăn Vừa miệng hơn và ngủ sâu giấc hơn. Cách sử dụng: Pha 2 thìa mật ong rừng thuần chất với nước ấm ( không quá nóng , không dùng nước lã ) , uống buổi sáng khi chưa ăn gì vào bụng. Tối ưu sau đó khoảng 10-15 phút hãy ăn sáng. Ngoài ra: + Mật ong đánh kem với tròng đỏ gà , ăn Ngày ngày một quả sẽ làm da dẻ hồng hào , cơ thể khỏe mạnh. + Mật ong trộn với bột tam thất ăn mỗi bữa một chén con có thể giúp bình phục sức lực sau khi sinh , ốm dậy.

dot-mat-ong-rung-bato.jpg

Hòa 2 thìa mật ong nguyên chất vào một cốc sữa tươi đã hâm nóng và uống từ từ từng ngụm nhỏ , giấc ngủ sẽ đến với bạn chóng vánh và êm dịu.Nếu bị cảm lạnh , bạn sẽ thấy mát mẻ ngay sau khi uống một cốc nước chanh nóng có pha thêm 2 thìa mật ong.Mật ong tẩm vào bông có thể đánh sạch tưa lưỡi trẻ em.Nếu bị ho , hãy lấy một quả chanh tươi , khía kiểu múi khế ở ở lớp vỏ ngoài , sau đó cho một vài thìa cà phê mật ong cho ngấm đủ vơ quả chanh trong một cái chén. Để khoảng 1-2 giờ sau đó cắt ra ngậm sẽ đỡ ho ngay.
 
Top