Cửa hàng điện thoại IPHONE 5 tại Đà Nẵng giá rẻ

dinhtuan0505

Thành viên mới
Tham gia
2/6/2015
Bài viết
0
Nhắc đến dòng điện thoại cao cấp nhất hiện nay trên thị trường ta không thể kể đến siêu phẩm Iphone của hãng Apple mới xuất hiện trên thế giới công nghệ. Và tại trường Đà Nẵng nhu cầu người dùng cũng bị cuốn hút theo.

Chính vì vậy, để bạn sở hữu và tìm mua điện thoại iphone 5 tại Đà Nẵng với giá rẻ là rất khó. Hiểu được vấn đề đó; Cửa hàng VIET PHONE STORE chính thức ra đời chuyên cung cấp và phân phối các dòng điện thoại xách tay Đà Nẵng giá rẻ, đặt biệt ưu đãi dành cho các bạn trẻ sinh viên được xem là giới yêu công nghệ

Địa chỉ : 220 Hoàng Diệu - TP. Đà Nẵng

Hotline: 0511 6 5555 66

Đến với cửa hàng điện thoại Đà Nẵng Viet Phone Store. Quý khách không chỉ được trải nghiệm các dòng sản phẩm Smartphone đang thịnh hành và HOT nhất thị trường công nghệ số, mà còn được sự nhiệt tình tư vấn chăm sóc từ phía các nhân viên tư vấn và hỗ trợ bán hàng đến kỹ thuật và khâu cuối là chế độ chăm sóc ân cần, tĩ mĩ và mỗi khi quý khách quay lại cửa hàng.Điều đặt biệt hơn là: Quý khách mua nhiều sẽ được ưu đãi lớn kèm nhiều chính sách ưu đãi dành cho Học sinh, Sinh viên, người quen khi mua sản phẩm thứ 2 tại cửa hàng sẽ đượcGIẢM NGAY 50-200k dán màn hình, ốp lung.


Cuối cùng cùng điểm qua số hình ảnh Smartphone được trưng bày tại cửa hàng VIETPHONE STORENgoài giá rẻ ra thì các bạn khi mua sắm tại Viet Phone sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi sau:

.
+ Tặng ốp lưng trị giá 100k
+ Tặng dán màn hình trị giá 50k
+ Khách quen giảm 50k
+ Học sinh, sinh viên giảm 100k
.
+ Tất cả sản phẩm được bảo hành 3 tháng
+ Đổi trả trong vòng 7 ngày
+ Full phụ kiện
.
Cài đặt ứng dụng, game, ... miễn phí


Nếu bạn đang có nhu cầu mua điện thoại Iphone 5 ở Đà Nẵng thì đừng ngần ngại liên hệ Cửa hàng điện thoại Iphone 5 ở Đà Nẵng Viet Phone để được tư vấn tốt nhất nhé

Địa chỉ: 220 Hoàng Diệu - Đà Nẵng

Điện thoại: 0511 6 5555 66

Website: http://vietphonestore.vn/
 
Top