Cửa hàng bán máy lọc nước nào uy tín nhất tại TP HCM

kenlee26

Thành viên mới
Tham gia
14/1/2016
Bài viết
2
Chúng ta đều nhận thấy môi trường ở nước ta hiện nay đã không còn an toàn như nhiều năm trước nữa. Phần lớn nguyên nhân là bởi các nhà máy và khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Ngày ngày có hàng chục nghìn tấn nước thải được xả ra các con sông, con suối tại những vùng ngoại thành và ở những thành phố lớn- nơi có khu công nghiệp. Vậy nên, với tình trạng ô nhiễm đến mức đáng báo động như thế này thì đâu sẽ là giải pháp an toàn cho chúng ta??

623zeB.gif

Nguồn nước máy chúng ta sinh hoạt thường ngày không được đảm bảo


Hiện nay sử dụng máy lọc nước tại các Nhà phân phối máy lọc nước tại TPHCM đang là một trong những phương án được đưa ra như là giải pháp nhanh và an toàn nhất. Nhưng không phải là sản phẩm nào cũng tốt và có thể cho ra được nguồn nước an toàn như nhau. Khác với những sản phẩm lọc nước trên thị trường hiện nay. Máy lọc nước Geyser đến từ Nga có khả năng lọc sạch tất cả các bụi bẩn và các chất gây hại đến từ môi trường. Tuy vậy, vẫn không ít người chưa thực sự tin tưởng vào máy lọc nước Geyser và thắc mắc về chất lượng của dòng sản phẩm này. Vậy thì sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có thật sự tốt như lời đồn hay không nhé?

WSrU7L.gif

Cam kết hàng chính hãng được nhập khẩu từ Nga với chất lượng tuyệt vời


Hẳn nếu như bạn có nghiên cứu ít nhiều về máy lọc nước, để tìm ra Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay để sử dụng . Thì chắc hẳn bạn cũng biết rằng, những dòng máy lọc nước hiện tại trên thị trường được sử dụng công nghệ lọc RO. Chính vì thế nên chất lương nguồn nước sau khi được xử lý vẫn không làm hài lòng được nhiều người. Vì với cơ chế thẩm thấu ngược thế hệ cũ, công nghệ này khó có thể giải quyết được hoàn toàn các chất bận và chất độc hại có ở trong nguồn nước mà nó chỉ có thể mang đến chất lượng tương đối. Có nghĩa là khả năng lọc nước của nó chỉ chạm ngưỡng 99%. Điều này cũng có nghĩa là, nếu chỉ sử dụng công nghệ lọc RO vật lý để xử lý nguồn nước. Thì nguồn nước trong giâ đình bạn sẽ không thể đạt được tiêu chuẩn của 1 nguồn nước sạch. Bởi vẫn còn sót 1% những kim loạ và các chất hoá học có khả năng gây bệnh, và làm suy giảm sức khoẻ.

Mặt khác, bằng công nghệ Nano hiện đại được tích hợp trong hệ thống lõi lọc thì các dòng máy lọc Geyser đều có thể lọc sạch đến 100% các chất độc hại hòa tan trong nước. Do đó nguồn nước sau khi xử lý bởi máy lọc chính hãng, taaij các cửa hàng uy tín như Đại lý máy lọc nước Nano Geyser TPHCM sẽ đạt đến độ an tòa tối đa nhất có thể. Không những sạch những chất bẩn, tạp chất hay là những kim loại nặng thường thấy mà nó còn có thể xử lý được tất cả các mầm bệnh và các vi khuẩn khác nhau có trong nước.
 
Top