Cửa cuốn Đài Loan giá bao nhiêu tiền 1m2?

Kelvin_Le1

Thành viên mới
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Tất cả các sản phẩm cửa cuốn Đài Loan giá rẻ tphcm do công ty Á Châu cung cấp đều là hàng chính hãng và được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu nhập khẩu Đài Loan. Trong đó, phần thanh lá được làm từ nhiều loại nguyên liệu cao cấp như tôn màu, inox, nhôm…Đặc biệt, các mẫu cửa cuốn Đài Loan kiểu này có nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng về màu sắc, chất lượng tốt, giá cửa cuốn Đài Loan cũng rất hợp lý, phù hợp cho mọi loại công trình từ nhà ở, cửa hàng đến cả siêu thị và các kho – xưởng.

Khách hàng có thể yên tâm về độ bền của cửa cuốn Đài Loan do Á Châu cung cấp vì phần nan lá đều được làm từ thép mạ kẽm sơn tĩnh điện, giúp tránh gỉ sét nên rất bền với thời gian, làm ngôi nhà bạn càng thêm sang trọng và hiện đại.

Giá cửa cuốn đài loan tại Tp.HCM


>>> BÁO GIÁ CỬA CUỐN ĐÀI LOAN <<<

Tìm hiểu cửa cuốn Đài Loan giá rẻ


Dòng cửa cuốn Đài Loan giá rẻ do sử dụng các nguyên liệu phổ thông như sắt, inox, nhôm, nhựa,... đây là các nguyên liệu có số lượng lớn trên thị trường, dễ sản xuất, giá tốt và không biến động giá. Bên cạnh đó, việc áp dụng công nghệ tự động của những nhà máy cũng góp phần khiến cửa cuốn Đài Loan giá rẻ hơn lúc trước.

Kích thước cửa cuốn Đài Loan bao gồm các loại độ dày từ 6 dem, 7 dem, 8 dem, 1 ly, 1.2 ly,... với việc có nhiều phân khúc về độ dày sẽ giúp quý khách có được nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn Đài Loan tại Á Châu

Một điều không thể không nhắc đến là nhờ Á Châu đã chủ động trong vấn đề nhập khẩu nguyên vật liệu sản phẩm trực tiếp từ các nhà máy nên giữ được cửa cuốn Đài Loan giá rẻ, không cần lo các bên trung gian đẩy giá, không sợ tác động từ thị trường, ổn định mức giá tốt cho các bạn.

proxy


Phụ kiện cửa cuốn Đài Loan bao gồm những gì?
Cửa cuốn Đài Loan được phân loại thành 2 dòng chính bao gồm cửa cuốn Đài Loan motor và cửa cuốn Đài Loan lò xo kéo tay, khác nhau về cơ chế hoạt động, phụ kiện cửa và do đó giá thành cũng khác nhau. Các loại linh kiện, phụ kiện cửa cuốn Đài Loan bao gồm như sau:

- Cửa cuốn Đài Loan motor: Là dòng cửa cuốn sử dụng động cơ motor để vận hành cửa thông qua việc sử dụng điện năng, các phụ kiện cửa cuốn Đài Loan motor gồm trục cuốn, ray, motor cửa cuốn, bộ điều khiển cửa cuốn, remote cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn và một số linh kiện đi kèm tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng như bấm bướm, ray ron,...

- Cửa cuốn Đài Loan kéo tay: Là loại cửa cuốn sử dụng theo cơ chế sức người đẩy/kéo. Phụ kiện cửa cuốn kéo tay gồm trục lò xo cửa cuốn, ray, móc kéo tay,... Với lò xo trợ lực được đặt trong trục cửa cuốn nên việc vận hành cửa đóng/mở rất nhẹ, kể cả phụ nữ hay trẻ nhỏ đều có thể mở được dễ dàng.

proxy


Á Châu có cung cấp Cửa cuốn Đài Loan Hà Nội hay không?


Nhiều bạn ngoài Bắc thường thắc mắc là liệu Á Châu có cung cấp cửa cuốn Á Châu Hà Nội cho các cửa hàng, đại lý và cả người tiêu dùng hay không. Dĩ nhiên là Á Châu có cung cấp cửa cuốn Đài Loan Hà Nội, và mức giá hoàn toàn tương đồng với ở Tp.HCM. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý nên Á Châu không thể hỗ trợ các bạn chi phí vận chuyển. Giá cửa cuốn Đài Loan Hà Nội sẽ chênh lệch dựa theo phí vận chuyển nên các bạn hãy lưu ý vấn đề này. Nếu các bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ để nhận báo giá cửa cuốn Đài Loan Hà Nội nhé.Báo giá cửa cuốn Đài Loan (dùng Mô tơ đóng/mở) như sau:

  • Lá 6 Dem ( có độ dày thực tế 0.52mm – 0.55mm): giá 260.000 đ/m2
  • Lá 7 Dem ( có độ dày thực tế 0.62mm – 0.65mm): giá 290.000 đ/m2
  • Lá 8 Dem ( có độ dày thực tế 0.72mm – 0.75mm): giá 300.000 đ/m2
  • Lá 9 Dem ( có độ dày thực tế 0.82mm – 0.85mm): giá 330.000 đ/m2
(giá Motor cửa cuốn và bình lưu điện được tính riêng)

Á Châu hỗ trợ phí vận chuyển cho các bạn trong nội thành Tp.HCM

Phí lắp đặt được tính như sau: 40.000 đ/m2 cho cửa trên 10m2 và 400.000 đ/ bộ dành cho cửa dưới 10m2.Với các bạn có nhu cầu được báo giá cửa cuốn Đài Loan danh cho đại lý, xin vui lòng liên hệ 0919 991 660Hình Ảnh Nan Lá Cửa Cuốn Đài Loan (Mẫu cắt)


proxy


Lá cửa cuốn đài loan 6 dem , 7 dem, 8 dem (Nan Màu Xanh – Xám)

proxy


Nan Lá Cửa Cuốn Đài Loan từ 0.6mm đến 0.8mm (Nan Màu Xanh – Kem)

proxyLá Cửa Cuốn Đài Loan Dày 1 ly ( Hàng cao cấp, dùng cho cửa có kích thước lớn)

Mẫu Này có sử dụng Bướm Kẽm giúp cửa cuốn vận hành êm hơn, tránh xô lá.

Ngoài ra các lá cửa đài loan từ 6 dem cũng sử dụng Bướm 2 đầu + 100.000đ/bộproxy


Cửa cuốn sử dụng bướm sắt 2 đầu giúp lá cửa định vị tốt hơn, giảm rủi ro hư hỏng

Bấm bướm thêm 20.000đ/m2——————————————————-

Cửa Cuốn Đài Loan Loại Dày dùng cho nhà xưởng

Hàng dày 1.0mm và 1.2mm

proxy


Giá 650.000đ/m2

——————————————-

CỬA CUỐN ĐÀI LOAN LÁ INOX 304

proxy
 
Top