Cụ lão ăn cát vẫn sông thọ 78 tuổi

paandu

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2016
Bài viết
0
Báo doanh nhân chia sẻ bài viết này

Bà Kusma Vati trong khoảng Varanasi, Ấn Độ cho biết trong hơn 60 năm qua, bà lúc nào cũng ăn cát để giữ giàng sức khỏe. Bà Kusma nói rằng đây là một bí mật để bà có được thể trạng nổi bật dù đã ở tuổi 78.

Mỗi ngày, bà lão lại dành thời gian khoảng 1 tiếng cho việc ăn cát và sỏi. nếu như hôm nào không mang cát ăn, bà sẽ…gặm tường nhà mình.sở thích ăn uống kì lạ của bà Kusma khiến rất nhiều người dân trong thành thị sửng sốt. Bà Kusma khẳng định sức khỏe bà rất tích cực nhờ thói quen này. Bà nói: “Tôi đã ăn cát và sỏi hơn 63 năm. Tôi ko nghĩ ăn cát sẽ gây hại cho sức khỏe. Tôi chưa từng bị đau bụng và răng tôi vẫn rất khỏe. Tôi với thể cắn nát 1 viên sỏi cứng nhất mà ko gặp khó khăn gì”.

1483547640-14834978682022-3.jpg


Bà Kusma ăn hai kg cát mỗi ngày.

Bà Kusma hiện là 1 dân cày cho biết ko mang ý định nghỉ ngơi vì sức khỏe vẫn rất tốt. Bà nhắc nhắc kể từ ăn cát đến nay, bà không hề phải đến gặp bác sĩ lần nào. Kusma nói: “Tôi ko đi bệnh viện vì thể trạng rất tốt”.

Cụ bà người Ấn Độ san sớt mỗi ngày bà ăn 2kg cát và cho biết bắt đầu ăn từ năm 15 tuổi. Trước đây, bà bị đau dạ dày nhưng trong khoảng ngày ăn cát, chứng đau của bà đã biến mất. Kusma nói rằng chính cát đã sản xuất năng lượng cho bà để khiến việc ngoài ruộng hằng ngày.Cháu của bà Kusma rất mong bà nội bỏ lề thói ăn cát nhưng bà không đồng ý. Bà khẳng định ăn cát là bí mật giúp bà với được sức khỏe như ý.

Được biết ăn cát được xem là môt lề thói của bà .

Trên thế giới sở hữu toàn bộ hiện tượng lạ sảy ra ở ấn độ như ăn gạch hoặc uống nước đái bò chữa bệnh điều đáng bất thần nhất là bà cụ ăn cát thọ tới 78 tuổi là 1 điều bất thần

Để biết thêm chi tiết vui lòng click vào báo doanh nhân
 
Top