1. Shino chan

  Shino chan Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Cư dân mạng trước thềm vô địch của U23 VIỆT NAM

  1. Giải vô địch Châu Á U23 vừa kết thúc. Việ Nam đã đánh bại Qatar. Trong 120 phút đầu hai bên đã giữ tỷ số là 2-2. Nhưng cuối cùng Việt Nam đã giành được chiến thắng để vào vòng chung kết. Thật khâm phục. Dường như lời tiên tri của Phạm Chí Nghị 5 năm trước đang trở thành hiện thực.

  2. Bây giờ ngay đến cả cơ hội giao lưu cũng không có chứ đừng nói là thi đấu.

  3. Nền bóng đá của Trung Quốc bị tiền làm thui chột hết nhân tài rồi, một người ra hồn cũng không thấy.

  4. Vài ba năm nữa đối thủ của Trung Quốc sẽ là các nước còn lại của Đông Nam Á, chúng ta cần học cách thích nghi dần.

  5. Cùng là “còi đen” nhưng người ta thì thắng rồi.

  6. Không phải Trung Quốc yếu mà là do Việt Nam mạnh.

  7. “ Phạm Chí Nghị - Fan Zhiyi đánh giá nền bóng đá Trung Quốc đang giậm chân tại chỗ, nhất là ở độ tuổi trẻ. Huyền thoại bóng đá Trung Quốc e sợ về viễn cảnh thua Việt Nam”. 5 năm trước đã nắm rõ kết quả.

  8. Thủ môn Qatar: “Chúng tôi mạnh nhưng nếu muốn thắng Việt Nam cần phải đoàn kết”. Đúng là không sợ đối thủ mạnh chỉ sợ đồng đội ngu như heo.

  9. Thật là nặng nề khi phải xem đội tuyển Trung Quốc, giờ không biết họ sẽ đối mặt với đội tuyển cùng tham gia khác như thế nào.

  10. Ở Việt Nam thấy đâu đâu cũng là sân bóng đá. Hà Nội nước người ta còn đang ăn mừng nổ trời kìa.

  11. Hôm nay chúng tôi đều là người hâm mộ bóng đá Việt Nam, Qatar bị loại rồi, muốn chúng tôi xem các người đi đến trận chung kết ư, nói cho các người biết: “ Không có cửa đâu”. Bóng đá Trung Quốc tôi cũng không sợ thua, mà chính là thua cũng thua trong khâm phục khẩu phục.

  12. Nhóm đối thủ tiềm năng tiếp theo của đội tuyển quốc gia chúng ta chính là: Campuchia, Maldives, Sri Lanka và các đội Đông Nam Á khác.

  13. Có lẽ phải nghiêm túc mà suy nghĩ xem tại sao trong khi nước bạn tiến bộ mà nước ta vẫn dậm chân tại chỗ, thậm chí là tụt lùi. Nếu cứ tình trạng này sẽ có lúc thua cả Philippines, Maldives thôi.

  14. Phiên này ngay cả U23 của thiên triều (trời) cũng khẳng định không thể đánh nổi U23 của Việt Nam.

  15. Bóng đá Việt Nam dạy cho bóng đá Trung Quốc biết: ước mơ xông khỏi Châu Á tiến tới thế giới là có thể trở thành hiện thực.

  16. Các mày có thấy thật mất mặt khi thua Việt Nam không? thật là muốn say bất tỉnh nhân sự.

  17. Đội tuyển quốc gia nhà người ta tuổi trả cao lớn đẹp trai tài năng. Đội tuyển quốc gia của nhà mình ngay cả vòng bảng cũng diễn không xong.

  18. Về sau Việt Nam không có đối thủ ở Châu Á rồi, Trung Quốc thật dễ dàng bị đánh bại. Đường tới Chung kết của Qatar vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp Việt Nam rẽ ngang

  19. Ước mơ hóa rồng của bóng đá Trung Quốc bây giờ để Việt Nam thực hiện cho nhé.

  20. Chỉ muốn vào nói một câu thôi: Việt Nam quá tuyệt.

  21. Qatar biến về nước đi. Hãy thua khâm phục khẩu phục đi.

  22. Liên đoàn bóng đá Qatar nói: “Đúng là mất tiền không rồi, rõ ràng đã nói sẽ cho một chân vào chung kết mà. Đúng là tao muốn chửi CNM (ĐMM) trọng tài hôm nay. Rõ ràng là đã nhận tiền mà lại không cho đối thủ thẻ đỏ nào. Không dễ dàng gì mới có thể dùng tiền mua cúp mà”. hahahaha [​IMG]=))

  23. Trọng tài hôm nay cũng có chút thiên vị Qatar, nhưng mà chỉ là không rõ ràng lắm. Quan trọng là Việt Nam có đủ kỹ thuật để trở thành một hình mẫu cho chúng tôi học hỏi. Hy vọng đội tuyển quốc gia của chúng tôi cũng có thể trở thành như thế này.

  Nguồn: Weibo
  Dịch: YangZhuang (Dương Thùy Trang)
  [​IMG]
   


  Chitanda Erutlvk123 thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP