Cử chỉ lạ của thai nhi trong bụng mẹ

votinh7613

^^VôTình^^
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/4/2010
Bài viết
319
Một bà mẹ đã tin chắc rằng đứa bé trong bụng mình rất khỏe sau khi thai nhi giơ ngón tay cái ám hiệu “ok” trong một lần siêu âm.

43331274585995.jpg


Hình ảnh siêu âm thai nhi của bà mẹ Marie Boswell.

Cô Marie Boswell, 35 tuổi, cho hay bạn bè và gia đình cô rất ngạc nhiên trước cử chỉ khác thường báo hiệu “con vẫn khỏe” của bé trai trong lần siêu âm thai nhi tuần thứ 20 tại bệnh viện Wythenshawe.
Marie, từ Wythenshawe, Manchester, nói: “Thật buồn cười. Ngón tay cái cậu bé đưa lên có thể nhìn thấy rõ. Thật không thể tin được”.
“Tôi chưa từng gặp một cuộc siêu âm nào giống như thế này trước đó. Tôi rất thích hình ảnh này. Tôi đã lưu kết quả siêu âm vào một cuốn sách vì muốn chỉ cho cậu bé xem khi cậu lớn lên”.
Marie, người trước đó đã sinh cô con gái Olivia, nay 10 tuổi, phải quay trở lại bệnh viện để siêu âm lần khác do các bác sĩ không thể kiếm tra xương sống của thai nhi trong lần “tạo dáng” khác thường.

64931274586132.jpg

Marie Boswell sẽ sinh đứa con thứ 2 vào tháng 9 tới.

Giờ đây, Marie và người chồng Jimmy đã chắc chắn thai đang nhi phát triển bình thường và mong chờ tới ngày bé trai chào đời vào tháng 9 tới.
Gerry Jackson, kỹ thuật viên siêu âm tại bệnh viện Wythenshawe, nói: "Rất hiếm khi chúng tôi bắt gặp thai nhi giơ ngón tay cái ra ám hiệu “ok” rõ ràng. Thật thú vị khi chúng ta lại bắt gặp hình ảnh đó".
“Các máy siêu âm mới mà chúng tôi sử dụng cho phép chụp hình ảnh rõ nét. Chúng tôi có thể quan sát từng ngón tay”.
Hồi năm ngoái, một trường hợp tương tự ở Anh trong đó thai nhi trong bụng mẹ đã giơ hai ngón tay biểu tượng chữ V trong một lần siêu âm cũng khiến cha mẹ em vô cùng ngạc nhiên.55471274586206.jpg

Thai nhi giơ biểu tượng chiến thắng trong lần siêu âm ở tuần tuổi 27.

(theo dân tri.com.vn)

 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top