Cụ bà "sành điệu" nhất Trung Quốc

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi casanohu, 30/3/2010. — 1.320 Lượt xem

 1. casanohu

  casanohu Cựu quản lý

  Cụ bà "sành điệu" nhất Trung Quốc

  [​IMG] (24h) - Hình ảnh hiền dịu và đôn hậu của quen thuộc được thay thế bằng phong cách 'xì tin' nhí nhảnh khiến không ít người phải bất ngờ khó hiểu.

  Thời gian gần đây trên khắp các diễn đàn, trang web điện tử Trung Quốc xuất hiện hình ảnh một cụ bà tầm tuổi 70 với hàng loạt những shoot hình vô cùng bắt mắt. Sau hiện tượng ‘ăn mày sành điệu’ thì bộ ảnh mới về nhân vật đặc biệt này lại lần nữa nào xôn xao dư luận.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Với những tiêu đề khác nhau cho bài viết của mình, người phát tán những bức ảnh này không hề giới thiệu nhân vật ‘người mẫu đẹp lão’ mà chỉ giãi bày những câu chuyện kỷ niệm nhẹ nhàng nhưng mang tính triết lý cao.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Điều đặc biệt là ‘người mẫu bất đắc dĩ’ – cụ bà trong ảnh được bố trí kết hợp cùng những ‘đạo cụ’ khác nhau như máy sấy tóc, thuốc lá, mũ đội đầu hay gấu bông, chai rượu với biểu hiện cảm xúc vô cùng hào hứng và tận hưởng thời khắc thú vị, không hề tỏ ra sự gượng ép bất thường nào.
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Trong khi đó, câu chuyện của blogger ‘tung ảnh độc’ trên cũng hết sức độc đáo. Không chỉ mang tới niềm vui tiếng cười mà còn khiến người đọc hồi tưởng về những câu chuyện tuổi thơ tương tự về bà ngoại, người thân trong gia đình.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Hiện tại, blogger này vẫn liên tục cập nhật những hình ảnh và câu chuyện mới và giấu kín ‘lai lịch’ cá nhân cũng như nhân vật xuất hiện trong bài viết. Hiện tượng lạ trên không những thu hút sự chú ý của đông đảo thanh thiếu niên mà còn bắt đầu tạo được ‘ấn tượng’ với cơ quan quản lý thông tin Trung Quốc.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP