Cty JobStreet.com - Tư Vấn Hồ Sơ Chuẩn Cho Các Bạn Sinh Viên (từ 27/7/2015 đến 31/7/2015)

JobStreet

Thành viên mới
Tham gia
14/11/2012
Bài viết
13
Nối tiếp thành công từ chương trình tư vấn hồ sơ chuẩn diễn ra ngày 24/6/2015 đến 30/6/2015. JobStreet.com – mạng việc làm số 1 Đông Nam Á hiện đang mở rộng chương trình “Tư Vấn Kỹ Năng Viết Hồ Sơ Ứng Tuyển” trực tuyến dành cho các bạn sinh viên mới ra trường. Với hơn 7,000 việc làm mới được đăng tuyển trên JobStreet.com, các chuyên gia nhân sự JobStreet.com sẽ giúp thành viên mới soạn thảo hồ sơ và đơn xin việc ngay sau khi đăng ký tài khoản việc làm tại JobStreet.com tại đây.


“Chương trình tư vấn hồ sơ chuẩn” là một trong những chuỗi hoạt động của JobStreet.com triển khai tại thị trường Việt Nam dành cho các bạn trẻ và những bạn đã đi làm có nhiều ước mơ và hoài bão nhưng chưa biết cách trang bị cho mình những kỹ năng để viết hồ sơ ứng tuyển.

Ngoài tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm nhằm trang bị cho ứng viên một hồ sơ ứng tuyển thuyết phục, ứng viên đồng thời được tư vấn để hiểu rõ hơn cách thức lựa chọn nghề nghiệp với đam mê và kỹ năng chuyên môn.


Hồ sơ ứng tuyển là một trong những phương pháp “tiếp thị” bản thân mạnh mẽ nhất khi nhà tuyển dụng chưa biết được ứng viên là ai. Và làm sao để hồ sơ của ứng viên trở nên nổi bật nhất trong hàng trăm hồ sơ gởi đến nhà tuyển dụng để nhà tuyển dụng chỉ có thể chọn một ứng viên thích hợp nhất trong số đó.

Cách thiết lập một bộ hồ sơ ứng tuyển thuyết phục


Thông thường, khi gởi hồ sơ ứng tuyển, điều gây khó khăn lớn nhất cho các ứng viên đó là không hiểu nhà tuyển dụng cần gì và tiêu chuẩn lựa chọn hồ sơ của nhà tuyển dụng là như thế nào. Do đó, trong quá trình chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển, ứng viên nên đọc kỹ thông tin tuyển dụng, bảng mô tả công việc và những yêu cầu cho vị trí ứng tuyển một cách cẩn thận.

Tư vấn trực tuyến trên hồ sơ ứng tuyển


Tất cả các ứng viên khi đến tham dự chương trình đều được các chuyên viên của JobStreet.com tư vấn trực tiếp trên hồ sơ ứng tuyển. Theo đó, ứng viên đã khắc phục được những điểm cần điều chỉnh trên hồ sơ nhằm giúp hồ sơ được hoàn thiện và đầy đủ thông tin cần thiết.

Chia sẻ các kinh nghiệm để chọn ngành nghề phù hợp


Đa số các ứng viên hiện nay thường “nhảy việc” trong một thời gian rất ngắn. Theo khảo sát của JobStreet.com, hầu hết các ứng viên này thường không cảm thấy hài lòng với công việc hiện tại do một số nguyên nhân như: mức lương chưa tương xứng, môi trường làm việc hoặc cảm thấy không phù hợp với công việc do những sở thích cá nhân. Do đó, đến với chương trình, ứng viên đã được các chuyên viên tư vấn của JobStreet.com chia sẻ những kinh nghiệm để lựa chọn ngành nghề phù hợp, tránh tình trạng “nhảy việc” nhiều ảnh hưởng đến bản thân của ứng viên nói riêng và các nhà tuyển dụng


*Áp dụng cho tất cả thành viên đăng ký tài khoản việc làm mới tại JobStreet.com từ ngày 27/7/2015 đến 31/7/2015.

Sau khi hoàn tất quy trình đăng ký:

Nếu bạn đã có hồ sơ: các chuyên gia nhân sự từ JobStreet.com sẽ tư vấn trực tiếp trên hồ sơ của bạn.

Nếu bạn chưa có hồ sơ: các chuyên gia nhân sự sẽ giúp bạn soạn thảo bộ hồ sơ riêng dành cho chuyên ngành bạn đăng ký.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top