Cột chắn inox Poliva giá bao nhiêu? - Poliva.vn

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi ngoccham0410, 27/10/2020. — 20 Lượt xem

 1. ngoccham0410

  ngoccham0410 Thành viên mới

  Cột chắn inox Poliva giá bao nhiêu? - Poliva.vn

  Trụ barie inox có những loại nào? Kích thước của cột chắn inox ra sao? Hãy cùng Poliva - Thương hiệu thiết bị khách sạn, sảnh ngoại cảnh cao cấp nhất hiện nay điểm danh các loại thanh chắn inox và những đặc điểm của chúng.

  Cọc chắn inox có những loại nào?

  Cột chắn inox là vật dụng không còn xa lạ với nhiều người. Trụ barie inox có kích thước đa dạng khác nhau và chủ yếu chia ra làm hai loại: Cột chắn inox dây kéo và cột chắn inox dây chùng.

  Trụ barie inox dây kéo

  Cột chắn inox dây kéo căng có kích thước dây khoảng 1,8 - 5m. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chọn lựa kích thước dây sao cho phù hợp. Cột chắn inox dây kéo có đầu dây có thể kéo căng hoặc thu gọn khi cần thiết.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cọc chắn inox dây chùng

  Cột chắn inox dây chùng có kích thước đa dạng, có thể sử dụng dây nhung hoặc dây bện chùng. Dây trụ barie inox có móc khóa ở đầu, có thể móc vào đầu cột chắn và tháo rời khi không sử dụng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Địa chỉ cung cấp các loại cọc chắn inox

  Thanh chắn inox dây kéo và thanh chắn inox dây chùng được Poliva phân phối toàn quốc với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Giá thành các loại cột chắn inox do Poliva phân phối chỉ từ 310.000 đồng/cột. Để sở hữu những vật dụng cao cấp và chất lượng nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

  Poliva - Thương hiệu thiết bị khách sạn cao cấp

  • Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số ĐT: 096.849.8888 (Miền Bắc) hoặc 094.714.9999 (Miền Nam)
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP