Cooler Master Traveler N2U-100, tăng thêm sự quý phái cho Galaxy Note 2

chappi

Banned
Tham gia
24/4/2013
Bài viết
1

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Note 2 thì gần như chắc chắn bạn cũng đang sử dụng một case (bao da) để bảo vệ cho smartphone lai tablet mạnh mẽ này, tuy vậy, có lẽ bạn nên tham khảo qua mẫu case Traveler mới nhất của Cooler Master để biết Note 2 của bạn ngoài sức mạnh còn có thể nhìn sang trọng hơn, mạnh mẽ hơn.
N2U-100 là một bao da hay case được thiết kế ôm sát Galaxy Note 2, với bề ngoài được trang bị lớp Carbon giúp hạn chế tối đa tình trạng trầy xước cũng như hình thức rất ấn tượng, và ngoài chức năng bảo vệ hay yếu tố thẩm mỹ thì N2U-100 còn có thể giúp Note 2 của bạn đứng được, thoải mái hơn khi làm việc hoặc giải trí.


Tương tự như các sản phẩm phụ kiện khác, N2U-100 cũng cho phép bạn dễ dàng đặt thêm các thẻ ATM hay namecard hoặc tiền mặt để tiện khi sử dụng, và không hạn chế bạn thao tác với các nút chức năng hay cổng cắm nào khác do mọi thứ đều được sắp đặt rất tinh tế và chính xác.

Cooler Master N2U-100 hiện tại chưa có sản phẩm chính thức tại thị trường Việt Nam, tuy vậy bạn có thể liên hệ nhà phân phối để đặt hàng cũng như có được báo giá chính xác nhất của sản phẩm, nhưng theo dự đoán của Ocer thì Traveler N2U-100 sẽ không có giá dưới 400.000 VND.
 
Top