Công việc part-time nói gì về mức độ tự lập của bạn

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.715
Bạn đã, đang hay có dự định làm công việc part-time nào rồi? Hãy chọn một và xem kết quả nhé!
Miễn là có công việc là ổn rồi, cái gì cũng được ~~> Part time ư? Làm cũng được, không làm cũng được, không quá kén chọn, bạn là tuýp người như thế. Bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại và mục đích đi làm part time của bạn chỉ để cho vui. Bạn là người có ý chí tiến thủ, tự lập nhưng chỉ ở mức độ nửa vời, lúc hứng thì làm không thì thôi, dường như chưa cố hết sức để hoàn thành điều đó, phải không nhỉ?
Công việc độc đáo, thú vị (dắt cún đi dạo, bảo mẫu...)~~>Mục đích bạn đi làm part-time không phải vì vấn đề tài chính mà cực kỳ đơn giản, bạn muốn có 1 trải nghiệm gì đó mới mẻ hơn trong mùa hè này. Chẳng thế mà những công việc bạn chọn đều khá lạ và độc đáo. Vừa cân bằng giữa việc tập sống tự lập, vừa góp nhặt những kinh nghiệm từ cuộc sống và công việc làm thêm, nghe thật tuyệt đấy chứ nhỉ.
Phục vụ tại quán cafe, nhà hàng, quán ăn...Nhanh nhẹn, tháo vát và có kỹ năng xoay xở, giải quyết tình huống khá tốt, đó chính là tuýp người của bạn. Công việc part-time tương đối phổ biến này nói lên rằng, người chọn chúng thường có ý thức tư lập từ sớm, không muốn suốt ngày “chai” mặt vòi vĩnh xin tiền bố mẹ. Thêm vào đó bạn còn là tuýp người rất chịu khó học hỏi, làm việc không nề hà, kén chọn, ngại khó ngại khổ.
Kiếm tiền online Mẫu người nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ và có máu kinh doanh tiềm ẩn không ai khác chính là bạn. Với đầu óc nhanh nhạy và một chút liều lĩnh, bạn chọn cho mình 1 công việc part-time khá hot trong thời gian gần đây. Với bạn, part-time không chỉ để cho vui, nó nhất định phải giúp bạn có chút lời chút lãi để tự lập hơn về tài chính phục vụ mục đích cá nhân nữa chứ.
Tớ không đi làm part-time Nếu được đưa ra lựa chọn giữa đi làm thêm và ở nhà ngủ, nghỉ, ăn chơi thì rõ ràng, bạn nghiêng hẳn về vế sau rồi. Bạn cảm thấy vui vẻ với cuộc sống hiện tại và ít khi băn khoăn, lo nghĩ quá nhiều. Lý do đơn giản nhất mà bạn đưa ra để biện minh cho mức độ tự lập tương đối thấp của mình chính là : “bố mẹ cho tiền tiêu là đủ rồi, đi làm chi cho cực vậy nhỉ?”
 
Top