Công ty tổ chức sự kiện uy tín nhất hiện nay

Tham gia
4/9/2017
Bài viết
0
Công ty tổ chức sự kiện uy tín nhất hiện nay


Đối với những người dân bình thường, có lẽ cái tên Vietlinks hơi xa lạ và nhiều người không biết công ty hoạt động về lĩnh vực gì, nhưng đối với các công ty, các doanh nghiệp thì đó lại là một cái tên khá quen thuộc.


Khách hàng của Vietlinks là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn và nổi tiếng như: Vingroup, Hoa Sen, BIDV, Agribank, Minh Đạt food, FPT,...


Vietlinks luôn thu hút được nhiều doanh nghiệp và tập đoàn bởi lẽ công ty luôn mang đến những phong cách tổ chức mới lạ và các ý tưởng thực hiện, cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng nổ, nhiệt tình.


Tuy sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhưng không có nghĩa là các nhân viên đó non yếu về kinh nghiệm, mà các nhân viên đều là những người có những thế mạnh riêng về lĩnh vực tổ chức sự kiện, và điều làm nên uy tín của công ty chính là thái độ và phong cách làm việc của cả công tybtừ người lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên.


Các sự kiện mà Vietlinks thường tổ chức có thể kể đến là tổ chức Halloween, tổ chức lễ khánh thành cơ sở mới, hội chợ, đại hội thể thao của cán bộ nhân viên công ty, các chương trình lễ hội thiếu nhi.


Bên cạnh đó, công ty còn hỗ trợ cho thuê thiết bị sân khấu khác phục vụ cho các chương trình khác nhau.


Không chỉ là đơn vị trực tiếp lên ý tưởng để có một chương trình hoàn hảo cho khách hàng, Vietlinks còn trực tiếp chuẩn bị về đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện: đó là các ca sĩ, khách mời, MC, PG, người mẫu, lễ tân để làm sao cho sự kiện diễn ra trang trọng nhất phù hợp với mong muốn của người hợp tác.


Lĩnh vực tổ chức sự kiện tại TP.HCM phát triển mạnh, bên cạnh đó nhu cầu thuê thiết bị và tổ chức sự kiện ngày càng cao. Chính vì vậy mà để có thể tìm được một nơi cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ nhất là vào mùa cao điểm là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu.


Với Vietlinks mọi chuyện chưa bao giờ đơn giản đến thể.

Công ty TNHH SX TM DV Kết Nối Việt (Vietlinks) luôn cam kết kết về chất lượng thiết bị sự kiện từ cho thuê âm thanh, ánh sáng, sân khấu đến cho thuê bàn ghế giá rẻ không những thể mà Vietlinks luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và giả rẻ nhất.


Vietlinks cam đoan có thể mang đến cho quý khách hàng những giá trị hoàn hảo cùng với sự hài lòng tuyệt đối. Đến với công ty của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng:

· Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo và chu đáo trong công việc

· Khách hàng có thể yên tâm về chất lương dịch vụ như trong lời cam kết.

· Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

· Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.


Liên hệ ngay:

Công ty TNHH SX TM DV Kết nối Việt (Vietlinks)

Địa chỉ: 98/45 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Holine: 0909975731 – 0938277217
 
Top