Công ty tổ chức sự kiện MTD Việt Nam

bé ben

Banned
Tham gia
4/4/2017
Bài viết
0
Công ty tổ chức sự kiện MTD Việt Nam

MTD VietNam là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Với 9 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện của MTD, Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về sự kiện, quản lý, biên tập, biên kịch chương trình phù hợp nhất. MTD mang ra các giải pháp của mình để phục vụ Khách hàng tốt nhất: Tổ chức sự kiện, Kích hoạt thương hiệu, tiếp thị trực tiếp và quảng cáo - truyền thông.

Bạn cần thương hiệu của công ty tỏa sáng, muốn sản phẩm của công ty mình được khách hàng quan tâm, công ty bạn thấy thị trường đang rộng mở và muốn lấn sân ?

Hãy tìm đến công ty tổ chức sự kiện MTD Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa ra loạt hoạt động về sản phẩm, dịch vụ mà bạn mong muốn đồng bộ hóa và kết nối đến đúng đối tượng mà công ty yêu cầu như: tổ chức Event, chạy Roadshow, Sampling, Đặt booth giới thiệu sản phẩm, Cung cấp PG, PB, Hoạt náo viên, Múa lân, Trống hội và các dịch vụ cùng nhiều hình thức khác thông qua các nhu cầu mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẵn sàng khi khách hàng muốn.

Đối tác của chúng tôi là các công ty, tập đoàn lớn nhỏ trong toàn quốc như FPT, Viettel, Bibomart, Vinpro+, Viễn thông A... Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp MTD VietNam đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY CỔ PHẦN MTD VIỆT NAM

Dịch vụ của chúng tôi :

Tổ chức lễ Khai trương - Khánh thành
Tổ chức lễ Động thổ - Khởi công xây dựng
Tổ chức tất niên, gặp mặt đầu xuân
Tổ chức Hội nghị - Hội thảo
Tổ chức chạy roadshow
Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới
Tổ chức Hội chợ triển lãm.
Tổ chức Liveshow music – Game show – Biểu diễn nghệ thuật
Tổ chức lễ tri ân khách hàng.
Chúng tôi làm được gì ?
MTD Việt Nam Corparation đem đến cho bạn những giải pháp mang tầm chiến lược trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu… Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện với muôn màu sắc thái về tổ chức sự kiện:

- Lên ý tưởng kịch bản chương trình, nội dung thực hiện, cách thức thực hiện, tính pháp lý tổ chức chương trình.

- Cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện : gian hàng sự kiện, nhà giàn không gian, sân khấu, khung giàn sân khấu, âm thanh ánh sáng, màn hình Led, nhà dù sự kiện, bàn ghế, thảm trải, cổng chào, cổng hơi, rối hơi, khí cầu, mascot, in ấn, treo banner, cờ phướn…

- Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện: MC, ca sỹ, người mẫu, lễ tân, PG, PB, nhóm nhảy, nhóm múa, vũ đoàn, xiếc, hề, ảo thuật, múa lân, múa rồng, trống hội. Với trên 10.000 PG, PB và 300 ca sỹ, nhóm múa, MC trong toàn quốc.- Tổ chức chạy roadshow bằng xe đạp, xe máy, oto, sắp xếp lộ trình, trang trí xe.

- Dịch vụ hỗ trợ: chụp hình chương trình, quay film, báo mạng, báo giấy đưa tin về sự kiện…
Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi ?

- Khách hàng cần chúng tôi có, khách hàng cần chúng tôi sẵn sàng. Dù bất cứ khi nào, mọi khúc mắc, mọi nhu cầu đều được đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

- MTD Việt Nam Corparation luôn lỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao là những lợi ích chúng tôi mang lại cho khách hàng.

- Thấu hiểu yêu cầu của khách hàng nên MTD sẽ khiến bạn hài lòng nhất về chương trình sự kiện được chúng tôi tổ chức.

- Tổ chức sự kiện trọn gói, phát triển các hoạt động bán hàng. Lập các hoạt động giới thiệu sản phẩm mới là công việc chính của MTD, đến với MTD chúng tôi là đến tận gốc giá thành.

- Với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm tổ chức sự kiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo là thế mạnh của MTD, góp phần triển khai chương trình của bạn nhanh nhất và thành công nhất.

- Triển khai công việc trên toàn quốc tâm huyết công việc, nhiệt tình trong thái độ, phục vụ tận tâm.

- Chúng tôi cam kết “ Uy tín – Chất lượng “ trong từng dịch vụ.

Mỗi chương trình của chúng tôi thực hiện sẽ góp phần không nhỏ nằm trong trí nhớ của khách hàng.


>> XEM CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHÚNG TÔI ĐÃ THỰC HIỆN <<
--------

http://mtd.com.vn/to-chuc-su-kien-mtd.html

-----------

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty CP MTD VietNam

Địa chỉ : Số 2/346 Phố Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 096 9669 246 - 043 9999 246;

Email : mtdjsc@gmail.com; Web: www.mtd.com.vn
--------------
 
Top