Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bảo Thiên Long

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi taingheblue, 5/12/2016. — 226 Lượt xem

 1. taingheblue

  taingheblue Thành viên mới

  Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Bảo Thiên Long

  Sau nhiều năm đi vào hoạt động Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Bảo Thiên Long tại Việt Nam đã không ngừng phát triển mở rộng qui mô trên toàn quốc. Cho đến nay, Dịch Vụ Bảo Vệ đã có 2600 cán bộ nhân viên, và hơn 300 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chính quy theo đúng giáo trình đào tạo chuyên môn theo tiêu chuẩn Quốc Tế ISO 9001:2008 với những thiết bị tân tiến nhất.

  Đội ngũ quản lý của Dịch Vụ Bảo Vệ đã thu hút nhiều giảng viên có hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo cảnh sát bảo vệ trong Quân Đội – Công An. Đã được rèn luyện trải qua 10 năm trong ngành bảo vệ nhiều môi trường làm việc khác nhau trong lĩnh vực bảo vệ an ninh.

  Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Thiên Long sẵn sang cung cấp các dịch vụ :

  · Bảo vệ mục tiêu: công ty, văn phòng, nhà máy, cao ốc, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng,..

  · Bảo vệ yếu nhân (V.I.P) – Vệ sỹ : nhà riêng, hộ tống phái đoàn, …

  · Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị

  · Bảo vệ hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuất, sự kiện,…

  · Bảo vệ nhà riêng, biệt thự

  · Bảo vệ ngân hàng, nhà băng.

  · Tư vấn lắp đặt các hệ thống an ninh an toàn trong công tác bảo vệ như : hệ thống camera, hệ thống PCCC…

  Một điểm khác biệt và đặc biệt nổi trội của Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp mà chúng tôi cung cấp hỗ trợ chính là sự kết hợp hiệu quả giữa con người với hệ thống các thiết bị giám sát, cảnh báo, chống đột nhập và PCCC không nhất thiết phải có sự hiện diện quá nhiều của nhân viên bảo vệ..

  Với sự kết hợp chuyên nghiệp của chúng tôi Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Thiên Long đảm bảo sẽ được bảo vệ đạt độ an toàn tối ưu, khách hàng hòan toàn có thể yên tâm về sự an toàn cho con người, tài sản và các công trình, thiết bị cũng như các bí mật thông tin, bảo mật công nghệ kinh doanh.

  Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Thiên Long mong muốn bằng những nỗ lực không ngừng trong lao động, làm khách hàng hài long về Dịch Vụ Bảo Vệ trở thành không chỉ là một thương hiệu đứng đầu. Mà mang lại sự an toàn, uy tín cho khách hàng sử dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo Thiên Long chúng tôi

  Góp phần xây dựng xã hội an ninh hơn, phát triển chất lượng dịch vụ tốt nhất mà Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp mang lại.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP