Công ty thiết kế nội thất uy tín nào nên lựa chọn nhất hiện nay

hauvuong

Thành viên mới
Tham gia
29/12/2016
Bài viết
0
Công ty thiết kế nội thất uy tín nào nên lựa chọn nhất hiện nay? Đây là một thắc mắc mà khá nhiều gia chủ đang đau đầu sau khi hoàn thiện căn hộ của mình. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây bạn nhé.

08618-thiet-ke-noi-that-biet-thu-sang-trong-tai-ha-long-phong-ngu-master-2_GF.jpg

Những công ty thiết kế hiện nay có số lượng khá nhiều trên thị trường, do đó bạn cần có những lưu ý thật chi tiết để đánh giá chất lượng của họ đối với công trình của bản thân. Vì vậy bạn nên nắm được một số tiêu chí sau, để đưa ra quyết định lựa chọn thật chính xác:

- Kiến trúc sư bạn tìm được thuộc công ty, tổ chức nào, có đủ uy tín để bạn tin tưởng?

Bạn có thể biết được điều này khá dễ dàng trên mạng qua website, hay các diễn đàn, và đặc biệt bạn nên đến trực tiếp công ty đó, vì chính không gian làm việc sẽ nói lên khả năng thiết kế, sáng tạo của họ.

- Kiến trúc sư đã có kinh nghiệm thiết kế nội thất lâu năm chưa? Lý do bởi kiến trúc sư được phân làm khá nhiều ngành như kiến trúc sư quy hoạch, công trình và nội thất.

- Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp phải có thầu phụ uy tín, đặc biệt trong thiết kế và thi công nội thất nên ưu tiên các nhà thiết kế có xưởng sản xuất đồ gỗ, đơn giản vì tỉ trọng thành phần gỗ trong nội thất chiếm 1 số lượng lớn.

08618-thiet-ke-noi-that-biet-thu-sang-trong-tai-ha-long-phong-ngu-con-1_GF.jpg

Tìm hiểu thêm: Thiết kế nội thất tại Hải Phòng


Tự hào là một đơn vị nổi tiếng về thiết kế nội thất chung cư, Viethome Decor hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng thông tin dịch vụ của chúng tôi. Viethome Decor chúng tôi cam kết chất lượng thiết kế đạt chuẩn, đảm bảo tiến độ bàn giao đúng thời hạn và giá cả dịch vụ hợp lý. Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế phòng khách, Viethomedecor đảm bảo cho bạn các yếu tố trên, đem đến cho phòng khách của bạn sự tiện nghi và hoàn hảo nhất.


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ TRANG TRÍ NHÀ VIỆT

Website: http://www.viethomedecor.vn/

http://noithatvietkids.vn/

Số 20 - Miếu Đầm - Mễ Trì Thượng - Hà Nội

Mobile: 0902 150 549 - 0947 77 88 59 - 0127 8291 093
 
Top