Công ty thiết bị điện thông minh Dhompany

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi dienthongminh11, 6/7/2016. — 278 Lượt xem

 1. dienthongminh11

  dienthongminh11 Thành viên mới

  Công ty thiết bị điện thông minh Dhompany

  DH Company là một công ty thiết bị điện chuyên thi công lắp đặt mạng điện dân dụng trong gia đình, lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, công trình. Trong thời gian trở lại đây DH Company có phát triển thêm sản phẩm mới đó là các thiết bị điện thông minh. Ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc bài viết về công ty thiết bị điện thông minh DH Company.

  Giới thiệu về công ty thiết bị điện DH Company

  Công ty thiết bị điện DH Company có tên đầy đủ là Công ty TNHH kỹ thuật và công nghệ môi trường DH hoạt động và kinh doanh từ năm 2010. Công ty chúng tôi chuyên thi công và lắp đặt các hệ thống nước sạch, hệ thống cơ điện trong tòa nhà ,thiết kế các loại tủ điều khiển trong tòa nhà như tủ bơm, tủ chữa cháy , tủ chiếu sáng đèn đường ,chiếu sáng công cộng ,lắp đặt điện nước cho căn hộ ,hộ dân và gia đình đặc biệt là hiện nay chúng tôi đang tư vấn và lắp đặt các hệ thống điện thông minh.
  [​IMG]

  Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty thiết bị điện DH Company sẽ thi công và lắp đặt các hệ thống nói trên với có chất lượng cao, tiến độ bàn giao công trình đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Bên cạnh việc thi công lắp đặt các thiết bị điện nước dân dụng thì công ty thiết bị điện thông minh DH Company còn lắp đặt các thiết bị điện thông minh cho ngôi nhà của bạn như ổ cắm thông minh, công tắc thông minh, đèn cảm biến thông minh... và rất nhiều loại thiết bị thông minh khác.

  Điểm khác biệt của công ty thiết bị điện thông minh DH Company so với các thương hiệu khác

  Công ty thiết bị điện DH company luôn phát huy tối đa thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  Ngoài ra, các bộ phận của công ty thiết bị điện thông minh thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một DH năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

  Phương châm hành động, làm việc của công ty thiết bị điện thông minh Dhcompany

  Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” thì công ty thiết bị điện DH đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
  [​IMG]
  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty thiêt bị điện DH. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

  Qua bài viết này mong rằng các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về công ty thiết bị điện thông minh DH Company chúng tôi.

  Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng và chất lượng những sản phẩm để phát triển. Luôn luôn sẵn sàng quý khách hàng 24/7.

  Các bạn có thể xem chi tiết bài viết này tại

  http://dhcompany.com.vn/cong-ty-thiet-bi-dien-thong-minh-dhompany/

  Tags

  công ty thiết bị điện, công ty thiết bị điện thông minh, cty thiet bi dien
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP