1. Công ty sản xuất và cung cấp quà tặng sự kiện – Vietbook

  Với mong muốn trở thành nhà tư vấn, định hướng, cung cấp về giải pháp quà tặng hàng đầu tại Việt Nam,Công ty quà tặng Vietbook đã không ngừng phát triển và xây dựng thương hiệu riêng của mình trong suốt những năm qua. Trải qua không ít khó khăn và thách thức, Vietbook đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong lĩnh vực : Sản xuất và in ấn các loại quà tặng doanh nghiệp, sổ da cao cấp, sổ bìa da .

  [​IMG]

  Quà Tặng Vietbook luôn nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi sáng tạo ra những xu hướng quà tặng và vật phẩm quảng cáo mới nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác và khách hàng với những sản phẩm chủ đạo:

  • Quà tặng cho khách hàng, cán bộ nhân viên của doanh nghiệp.
  • Quà tặng cho các chương trình khuyến mãi, quảng cáo.
  • Quà tặng cho các sự kiện khai trương, kỉ niệm ngày thành lập, hội nghị, hội thảo.
  • Quà tặng cho các dịp Lễ Tết.
  • Quà tặng du lịch, thể thao.

  [​IMG]

  Sổ da cao cấp – lựa chọn hàng đầu của quà tặng sự kiện

  >> Công ty cung cấp quà tặng quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội

  Mục tiêu : Vietbook muốn hướng tới việc trở thành là nhà định hướng, tư vấn và cung cấp các sản phẩm quà tặngvật phẩm quảng cáo, quà tặng sự kiện, quà tặng doanh nghiệp, đối tác…. uy tín – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

  Sứ Mệnh :

  • Cung cấp các sản phẩm quà tặng, vật phẩm quảng cáo trong thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng và đối tác.
  • Xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền chặt với khách hàng đối tác.
  • Để có được những thành công và phát triển trong thời gian qua, Vietbook tự hào là nơi hội tụ của những thương hiệu nổi tiếng và còn là nơi hội tụ những nhân viên thiết kế trẻ tuổi đầy sáng tạo và nhiệt huyết

  [​IMG]

  Kỉ niệm 20 năm thành lập tập đoàn truyền thông VTC.

  Hãy trao cho Vietbook cơ hội để được phục vụ quí khách và chúng tôi sẽ làm tròn sứ mệnh của mình để giúp cho thương hiệu của quí khách được phát triển và tỏa sáng trong mắt khách hàng, đối tác,… thông qua những món quà tặng tinh tế và hoàn mỹ.

  Xin trân trọng cảm ơn !

  Công ty quà tặng Vietbook .

  Địa chỉ văn phòng : P202 tòa nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Hotline : 091.121.00.55 . Email : quatangvietbook@gmail.com

  Website : quatangvietbook.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP