Công ty sản xuất nón lưỡi trai tại HCM và HN

BlueSea Co

Thành viên mới
Tham gia
21/2/2017
Bài viết
0
Đơn vị làm mũ lưỡi trai giá rẻ Blue Sea chuyên sản xuất các mặt hàng ấn phẩm quà tặng như nón kết, mũ lưỡi trai, nón tai bèo, mũ bảo hiểm. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Blue Sea sở hữu dây chuyền công nghệ sản xuất nón kết hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao dày dạn kinh nghiệm. Khách hàng của Blue Sea thường là những công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng nón kết làm đồng phục cho nhân viên hoặc quà tặng khách hàng, đặc biệt hiện nay việc sử dụng nón lưỡi trai trong các chiến dịch quảng cáo hay truyền thông đang ngày càng được ưa chuộng nhờ vào giá thành rẻ và hiệu quả cao.

20171127153643.png


Với phương châm hoạt động đem lợi ích của khách hàng đặt lên đầu, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng gần xa bằng những chính sách hấp dẫn về giá cả cũng như dịch vụ. Quý khách hàng đặt may số lượng càng lớn thì sẽ được chiết khấu càng cao, bên cạnh đó sẽ được miễn phí thiết kế cũng như vận chuyển toàn quốc.

Ngoài nón kết, mũ lưỡi trai là sản phẩm chiến lược thì công ty TNHH BLue Sea còn mở rộng kinh doanh sang các sản phẩm như áo mưa, áo thun, ly, đây đều là những sản phẩm quà tặng đang được ưa chuộng hiện nay. Với hai cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi linh hoạt trong việc xử lý đơn hàng cũng như chăm sóc khách hàng ở hai miền Bắc Nam. Bạn có thể liên hệ cơ sở sản xuất mũ lưỡi trai Hà Nội tại đây và xưởng may nón kết hcm tại đây.
 
Top