⛑️⛑️ Công ty sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu ⛑️⛑️

Helen3

Banned
Tham gia
12/4/2019
Bài viết
0
⛑️⛑️ Công ty sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu ⛑️⛑️

Đặt làm nón bảo hiểm in logo để tặng cho khách hàng đã không còn xa lạ gì đối với một số doanh nghiệp. nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng năm rỏ tiêu chuẩn của một chiếc mũ bả0 hiểm in logo, và đâu là công ty sản xuất nón bảo hiểm uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăn. Hãy theo Pluto để tìm hiểu nhé!

⛑️⛑️ Công ty sản xuất nón bảo hiểm và tiêu chuẩn một chiếc mũ bảo hiểm in logo ⛑️⛑️

Tiêu chuẩn thẩm mỹ:

đối với một chiếc mũ bảo hiểm in logo cần đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, màu sắc hài hòa, thông tin trên nón cũng cần tiết chế, không rối mắt khi nhìn. bởi nếu một chiếc mũ in logo màu sắc phối hợp không hài hòa, quá nhiều thông tin quảng cáo thì người đội cũng cảm thấy khó chịu và tần xuất đội cũng sẽ giảm dần. như vậy hiệu suất quảng cáo cũng giảm.

Tiêu chuẩn chất lượng:

Vỏ mũ được làm bằng nhựa ABS – đây là nguyên liệu chuyên dụng được dùng để sản xuất vỏ mũ bảo hiểm với khả năng chống đâm xuyên và va đập vượt trội.

Lõi xốp hấp thụ xung động được sản xuất với xốp EPS cao cấp mang lại tác dụng hấp thụ xung động bảo vệ người sử dụng vượt trội.

Vải lót được lựa chọn với khả năng hút ẩm, tạo sự thoáng mát cho người đội, đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố thời trang cho người đội.

Dây đeo được làm với nhiều lớp vô cùng chắc chắn, có sự đàn hồi vừa phải, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khóa mũ bảo hiểm quảng cáo được làm từ nhựa cao cấp.

⛑️⛑️ Công ty sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí ⛑️⛑️

Nắm bắt được nhu cầu cao về in logo mũ bảo hiểm của các doanh nghiệp, nên có rất nhiều Công ty sản xuất nón bảo hiểm nhỏ lẻ kém chất lượng mọc lên nhằm thu về lợi nhuận cao.

Nhưng đó là mối hiểm họa cực kỳ to lớn đối với các doanh nghiệp vô tình đặt sản phẩm tại đây, nó chẳng những ảnh hưởng đến kinh tế của doanh nghiệp mà còn là uy tính bao năm gây dựng của chính doanh nghiệp.vì nếu khách hàng đội một mũ bảo hiểm kém chất lượng được một doanh nghiệp tặng, khi gặp tai nạn hình ảnh đầu tiên người khác thấy đó chính là logo của doanh nghiệp. một doanh nghiệp mà điều nhỏ nhất là món quà tri ân khách hàng mà không chú trọng thì nói gì đến sản phẩm.

Là Công ty sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. với tiêu chí: “Chất lượng sản phẩm là sự sống của công ty”, Xưởng sản xuất nón bảo hiểm Pluto cam kết sẽ đem đến cho qúy khách hàng những sản phẩm nón bảo hiểm chất lượng nhất, và giá tốt nhất, phù hợp với từng yêu câu khắt khe nhất của quý khách hàng. Pluto “làm ăn” là phải uy tính

⛑️ Xưởng sản xuất nón bảo hiểm Pluto ⛑️

Liên hệ ngay để được nhận nhiều ưu đãi

☎️ 092.39.79.356 (zalo) - 0971.45.47.49(zalo)
Website: bansinonbaohiem.com | pluto.vn
✉ Mail: kd1.pluto@gmail.com | info@pluto.vn

Fanpage: Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm Pluto

Pluto-“làm ăn” là phải uy tín.
Xem thêm:

https://pluto.vn/non-bao-hiem-qua-tang-mon-qua-thiet-thuc-cho-nganh-bds/
 
Top