Công ty sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng hàng đầu tại Việt Nam

anhthotm

Thành viên mới
Tham gia
10/1/2016
Bài viết
0
Những mẫu mũ bảo hiểm chính hãng luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nhưng để có thể lựa chọn được chiếc mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng tốt nhất thì cần tìm được công ty sản xuất mũ bảo hiểm uy tín trên thị trường.

Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng

Đầu tiên, lớp vỏ bên ngoài của chiếc mũ bảo hiểm quà tặng được làm bằng nhựa chịu nhiệt và gia công trên khuôn mẫu có sẵn. Chất liệu được dùng ở đây là composite tạo ra từ sự kết hợp của những sợi thủy tinh và cacbon. Dưới tác động của nhiệt độ cao trong khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ để hình thành lớp vỏ cao cấp cho chiếc mũ. Sau công đoạn này, người thợ sẽ đem cắt gọt vừa với lười trai và theo đúng quy chuẩn được đề ra từ bộ phận kiểm tra chất lượng.

Tiếp theo, lớp lót bên trong được làm từ mút xốp làm từ 100% hạt nhựa APS. Mút xốp được tạo ra phải cứng chắc và mật độ dày đặc, không bị vỡ bởi những tác động dưới lực bằng tay.

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm chính hãng

Hà nội là nơi có mật độ dân số là tỉ lệ di chuyển bằng xe máy là khá lớn. Đó là lý do mà nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm cũng được nâng cao khá nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu mua mũ bảo hiểm tại Hà Nội thì hãy đến với công ty mũ bảo hiểm CSC để nhận được một dịch vụ tốt nhất.

Mũ bảo hiểm tiêu chuẩn chính hãng tại CSC không chỉ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn mà mũ bảo hiểm còn có chất lượng được đảm bảo tốt nhất.
 
Top