Công ty phiên dịch tiếng Trung tốt nhất Hà Nội

kieutrang101292

Thành viên mới
Tham gia
28/2/2015
Bài viết
0
Việc hợp tác và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc cũng ngày càng lớn, cán cân thương mại giữa hai bên cũng lớn hơn theo từng năm. Phiên dịch tiếng Trung đang là nhu cầu ngày càng nhiều của các cá nhân và tổ chức. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty phiên dịch Minh Đức cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung với chất lượng tốt nhất, uy tín nhất đến với khách hàng.

Phiên dịch tiếng Trung - yêu cầu cao
Hiện nay công ty phiên dịch tiếng Trung không phải là ít, nhưng chất lượng từ các công ty thì không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu cao của người cần dịch.
Phiên dịch là công việc yêu cầu người làm phải thành thạo tiếng Trung, khả năng giao tiếp, nghe nói phải thành thạo, thậm chí là thuần thục như tiếng mẹ đẻ. Một người học tiếng Trung có thể giỏi ở cấp độ đọc, viết, nhưng lại kém về khả năng nghe nói thì cũng không thể làm một phiên dịch viên được chứ chưa nói đến làm một ngườiphiên dịch tiếng Trung giỏi.
Đi kèm với việc thành thạo giao tiếp tiếng Trung, một yêu cầu cũng không thể thiếu của một người phiên dịch đó là khả năng sử dụng tiếng Việt, việc hiểu biết hai ngôn ngữ song song là yêu cầu cần và đủ để một phiên dịch viên có thể thực hiện được công việc của mình. Phiên dịch là đối thoại trực tiếp, nên 2 ngôn ngữ phải được sử dụng thật chính xác đến từng từ, từng chữ.

Tiếng Trung là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay, tiếng Trung có mặt ở khắp nơi. Với số lượng người nói lớn, là quốc đa văn hóa, vùng miễn được phân chia rõ rệt nên cách giao tiếp, phát âm trong tiếng Trung cũng vì thế mà có cũng có nhiều sự khác biệt.
Ngoài thông thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì phiên dịch viên cũng phải am hiểu cách nói, cách phát âm vùng miền cũng có nhiều điểm khác biệt như cách nói giọng phổ thông hay địa phương hay của một cộng đồng người Hoa.

Ngoài ra, người phiên dịch tiếng trung phải am hiểu sâu sắc về nền văn hóa, phong tục tập quán của người Trung, khách hàng sẽ rất vui nếu đối tác của họ có một hiểu biết nhất định về nước họ.
Xem thêm tại http://phiendich.edu.vn/dich-vu/Phien-dich-tieng-Trung/
 
Top