Công ty nhận order trên website aliexpress tại Việt Nam

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi hvu45678, 5/7/2016. — 4.345 Lượt xem

 1. hvu45678

  hvu45678 Banned

  Công ty nhận order trên website aliexpress tại Việt Nam

  ALIEXPRESS LÀ GÌ?

  Taobao, Alibaba hay Aliexpress là các website thương mại điện tử lớn, đảm bảo về hỗ trợ nguồn hàng ở Trung Quốc. Điểm mạnh của những trang web này là buôn bán với chi phí rất rẻ và đảm bảo, nhiều nhà kinh doanh tại Việt Nam thường lấy đồ từ các website này và vận chuyển về Việt Nam buôn bán với giá rất cao. nhận đặt hàng trên alibaba

  Hàng của Aliexpress đôi khi có giá siêu rẻ, bên cạnh đó sản phẩm vẫn ngon. Sản phẩm trên Aliexpress được xem xét rất kĩ càng về nơi cung cấp do đó bạn đừng quá lo lắng. Không phải hàng Trung Quốc nào cũng giống nhau , bởi Aliexpress xem là website TMĐT bán hàng cho người nước ngoài mua hàng ( không kinh doanh ở lãnh thổ trung quốc ) nên việc quá trình đảm bảo được cho là mục tiêu quan trọng nhất . Do đó việc mà ông chủ của Alibaba lại có tiếng như vậy, nếu như mặt hàng trên Alibaba hay Aliexpress (là công ty con của Alibaba) không đáp ứng về mặt yêu cầu cho người sử dụng. nhận mua hàng trên alibaba

  Việc đặt hàng tại Aliexpress cũng không phải dễ vì phải qua khâu đăng kí và thanh toán. Do đó, tại điểm nào khách hàng cũng phải xác nhận để mua hàng, còn việc thanh toán, thì LamPhongChina không bao giờ dùng thẻ Visa hay Master Card để mua hàng trên các trang này, vì lí do bảo mật vẫn là lí do hợp lý nhất. Quý khách nào có nhu cầu tự mua hàng , thanh toán có thể liên hệ với LamPhongChina , bộ phận hỗ trợ sẽ hướng dẫn nhiệt tình . Còn nếu quý khách muốn tìm đến sự nhanh gọn – đơn giản thì với độ dày dạn của LamPhongChina sẽ mua hộ hàng trên Aliexpress giúp các bạn với tiêu chí : Dễ dàng – Nhanh – An toàn. nhận ship hàng từ aliexpress

  Mua đồ Trung Quốc

  LamPhongChina nhận ship và nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam số lượng không giới hạn. Bạn hàng nhu cầu nhập lượng sản phẩm lớn nhỏ từ đặt hàng Trung Quốc , LamPhongChina nhận đồ tại kho Trung Quốc và bắt đầu đóng gói gửi về Việt Nam. Thời gian vận chuyển bắt đầu từ khi nhận hàng tại kho Hà Nội là 3-4 ngày ( không tính thứ 7 & chủ nhật vì hải quan không làm việc) và TP.HCM là 5 ngày

  Đánh hàng Trung Quốc

  Dành cho những loại hàng mà khách hàng nhờ LamPhongChina giao dịch trực tiếp với bên bán hàng, tiếp theo bắt đầu vận chuyển và nhập khẩu hàng về Việt Nam. Chúng tôi chịu trách nhiệm tất cả trong việc kiểm tra mã thuế, tổng hợp chi phí và tất cả tiền ship, các dịch vụ thuế và những chi phí phát sinh. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc và đưa ra những thủ tục liên quan để bạn và cửa hàng xem, niêm phong trước khi hàng về tại cửa khẩu để bắt đầu thông quan.

  Nhập hàng Trung Quốc

  Những đơn hàng quý khách tự giao dịch mua bán, trước tiên khách hàng cần đưa thông tin cho chúng tôi loại sản phẩm, bao nhiêu sản phẩm và những yêu cầu kỹ thuật cần thiết để LamPhongChina kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức ship nhập khẩu an toàn nhất.

  Quá trình đặt mua hàng từ trên Aliexpress.com có những khó khăn gì?

  Hiện nay, số lượng khách hàng tại Aliexpress chiếm số lượng cực lớn. Nhưng việc mua hàng trên Aliexpress cũng không phải suôn sẻ và thường mắc phải những khó khăn sau:
  ✿ Chi trả: Hiện nay AliEXPRESS không sử dụng tài khoản Visa hay Master Card để thanh toán trên các trang này, vì lí do bảo mật vẫn là lí do cao nhất, do đó quá trình chi trả gặp khá nhiều khó khăn.

  ✿ Vận chuyển: Đa số người bán trên những website này không nhận vận chuyển hàng về đến Việt Nam. Do đó cần phải nhờ một công ty vận chuyển để gửi hàng về Việt Nam. Đó là chưa nói những vấn đề giấy tờ để nhận hàng, khi đồ về đến Việt Nam.

  ✿ Giao tiếp: ngôn ngữ chủ yếu tại những website này là tiếng Trung trừ một số trang có tiếng Anh. Tuy nhiên cửa hàng vẫn là người Trung Quốc. Do đó khi có vấn đề phát sinh hay cần giải đáp thắc mắc bạn sẽ gặp phải khó khăn.

  Hotline
  Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
  Miền Nam : 0903.131.247
  Tổng đài 1900 2033
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP