Công ty mua dùm sản phẩm trên aliexpress uy tín giá thấp nhất

hvu45678

Banned
Tham gia
4/5/2016
Bài viết
0
Lý do khách hàng lại ưa chuộng order hàng ở website Taobao - Alibaba hay Aliexpress?

✿ Giá rẻ: Vì nguyên nhân được hợp tác, trao đổi qua lại với nhiều chủ shop đăng bán trực tiếp mặt hàng của mình lên trang web (Taobao, Alibaba, Aliexpress) mà không cần thông qua những đại lý, hay nhà phân phối hàng hóa vì vậy mà khách hàng có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất. Vì thế khách hàng nên chọn cách nhập hàng chi phí thấp về để kinh doanh buôn bán sẽ lời hơn so với việc đi lấy hàng tại Việt Nam. đặt hàng taobao giá rẻ hà nội

✿ Hàng hóa nhiều mẫu mã phong phú : Với việc có thể dễ dàng trải nghiệm với hàng chục nghìn nhà xuất khẩu, shop hàng, bán lẻ trên khắp Quàng Châu trên các trang web. Do đó khách hàng sẽ thuận lợi, thoải mái lựa chọn mặt hàng quý khách muốn mua, chọn cách xem giá chỗ nào tốt hơn. Cũng như có thể nhận biết sản phẩm của shop, nơi sản xuất qua các bình luận, góp ý của khách hàng ở mục đóng góp. với những đánh giá này khách hàng sẽ dễ dàng quyết định có nên lựa chọn mua hay không. order hàng taobao theo kg giá rẻ

Nguyên nhân nên tin tưởng sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên website taobao - alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA?

✈ Nhận order sản phẩm trên tất cả website TMĐT tại Quảng Châu: Lamphongchina.com là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực order nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu chi phí thấp, order hàng trên các trang web thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Aliexpress, Tmall, lelefushi, chenxifushi...
✈ Đội ngũ hỗ trợ dày dạn kinh nghiệm : Với đội ngũ nhân viên tư vấn order nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, lanh lẹ, trẻ trung, rành rọt trao đổi bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.
✈ Có kỹ thuật viên xác nhận và kiểm hàng: Chúng tôi có người xác nhận và kiểm tra hàng trong nơi nhận hàng trước khi vận chuyển. Vì thế đảm bảo sản phẩm của quý khách đầy đủ và chất lượng tốt hơn.
✈ Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Khi có thiệt hại hay mất mát xảy ra trong việc vận chuyển. Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi đảm bảo sẽ thanh toán 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua ship hàng trên taobao - alibaba – aliexpress của chúng tôi.
✈ Cam kết ship hàng vận chuyển hàng nhanh nhất. Bởi vì LAMPHONGCHINA có một lượng người tin dùng khá đông đảo là những công ty, các cửa hàng online kinh doanh với nhiều công việc nên hàng hóa sẽ được chuyển liên tục không như những công ty dịch vụ nhỏ lẻ khác.
✈ Cam kết không phát sinh khi đã thỏa thuận: Lúc chịu trách nhiệm vận chuyển hàng LAMPHONGCHINA đã cộng tất cả toàn bộ chi phí với khách hàng và gửi chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa LAMPHONGCHINA sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía quý khách.
✈ Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng : LAMPHONGCHINA nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ đa số các sản phẩm không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù bạn có mua một món hàng đi nữa.

Cách đặt mua hàng trên Alibaba không gì dễ hơn:

Bước 1: Quý khách gọi cho lamphongchina tại Việt Nam và đưa ra mã mặt hàng về số lượng, mẫu hàng cần mua. Bạn có thể cung cấp trực tiếp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin để chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc của lamphongchina sẽ kiểm tra sản phẩm, bắt đầu order và đưa ra chi phí. Nếu bạn chấp nhận với chi phí đó thì tiến hành làm hợp đồng và trả từ 70 -100% giá trị đơn hàng.

Bước 3: LamPhongChina sẽ vận chuyển hàng theo địa chỉ văn phòng của lamphongchina tại Đông Hưng hoặc Quảng Châu, chúng tôi sẽ chuyển và thông quan và gửi về Việt Nam cho khách hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể lấy hàng tại kho của lamphongchina hoặc nhận tại nhà và thanh toán số tiền còn lại.

Chỉ với những bước giao dịch đơn giản trên đây, bạn đã có thể sở hữu những món đồ trên taobao với mức giá hợp lý. Với thâm niên làm việc trực tiếp tại Trung Quốc, chúng tôi có thể đảm bảo rút ngắn thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Hotline
Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Miền Nam : 0903.131.247
Tổng đài 1900 2033

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tới tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Trợ giúp hết mức, chăm sóc nhiệt tình.
- Đảm bảo thời gian hàng về.
- Đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

mua hộ aliexpress
 
Top