Công ty may in đồng phục lớp đẹp, giá rẻ trên toàn quốc tại đồng phục lớp chuyên nghiệp ishine.vn

huecaohuecao

Thành viên mới
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
Công ty may in đồng phục lớp đẹp, giá rẻ trên toàn quốc tại đồng phục lớp chuyên nghiệp ishine.vn

Đồng phục ishine.vn xin gửi tới quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn trân trọng nhất.

Năm 2014 khi nền kinh tế biến động gặp nhiều khó khăn,kéo theo các đơn vị sản xuất đồng phục cũng bị tác động theo.Đồng phục ishine.vn cũng không là đơn vị ngoại lệ,để tồn tại đứng vững đến thời gian hiện tại thay mặt hơn 100 cán bộ công nhân viên cty TNHH TM DV Hoàng Anh một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới mọi quý khách hàng đã luôn sát cánh tô điểm thêm mầu sắc đồng phục ishine

Chúng tôi là đơn vị may in các sản phẩm đồng phục giành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc với phong phú các loại sản phẩm từ ao phong dong phuc đến các mẫu dong phuc cong ty

Với lâu năm kinh nghiệm trong sản xuất và may in theo yêu cầu, chúng tôi tự hào và cam kết mang đến những sản phẩm dong phuc lop đẹp với chất lượng sản phẩm vượt trội cùng mức giá tốt nhất, sản xuất trực tiếp không qua trung gian.

Cung cấp đầy đủ quy cách mẫu với các kiểu ao dong phuc dep, ao lop kute, áo lớp cổ tròn…theo yêu cầu. Thiết kế và lên mẫu miễn phí.

Chất liệu vải nội nhập, ngoại nhập phong phú mang đến nhiều sự lựa chọn: cotton, thun 4 chiều, lascote, PE, nỉ, gió…được kiểm duyệt ký về sự an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống nhà xưởng may in khép kín không qua đơn vị trung giúp giảm thiểu chi phí chủ động trong sản xuất và chất lượng sản phẩm là một trong những ưu thế tại đồng phục ishine.vn.Các sản phẩm đồng phục lớp tại ishine luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn thẩm mỹ trên từng sản phẩm. Công nghệ in cao su tại ishine.vn giúp mực bám chặt vào áo không bị bong chóc trong thời gian dài,bền đẹp với thời gian.

Hỗ trợ gửi mẫu vải trực tiếp, miễn phí vận chuyện trên toàn quốc.

Khách hàng được trực tiếp kiểm nghiệm các sản phẩm áo đồng phục từ ishine.vn.

Là lựa chọn tin tưởng khi chọn may ao lop dep, uy tín với chất lượng sản phẩm đảm bảo cùng mức giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Đồng phục Ishine – Lô N4-2, Khu đô thị Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0973.870.337 – 01.287.288.289

Email: ishine.vn@gmail.com

Website : www.ishine.vn
 
Top