Công ty may áo nhóm team building mẫu mới nhất 2023

May đồ thể thao

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2019
Bài viết
0
Team building là một trong những hình thức vui chơi lành mạnh , tạo không khí vui nhộn cho các thành viên trong cùng một đội nhóm , đơn vị và các tổ chức khác . Đồng thời team building còn là sân chơi đầy lý thú giúp cho mọi người có được những điều hay áp dụng trong cuộc sống của mình .
Tuy nhiên để đạt được những kết quả tốt , rút ra bài học hay qua những trò chơi team building thì không thể thiếu phụ kiện đi kèm đó chính là những chiếc áo nhóm team building . Bởi áo nhóm mang đến cho người mặc những cảm nhận mà chỉ khi khoác lên người những chiếc áo nhóm team building thì mới có thể cảm nhận được .

Tuy nhiên để có thể sỡ hữu mẫu áo nhóm team building đẹp thì không thể quên địa chỉ xưởng may đồng phục YES . Bởi hầu hết tất cả sản phẩm đều được may trên các chất liệu vải cao cấp nhất , từ nguyên vật liệu cho đến chất liệu vải được nhập khẩu từ nước ngoài . Dù là sản phẩm có có giá thành thấp nhưng chất liệu vẫn đẩm bảo an toàn , điều mà tâm đắc nhất tại Đồng phục YES đó chính là toàn bộ chất liệu vải khá mềm mịn , cao cấp và giúp người mặc vô cùng thoải mái . Do đó mà đơn vị chúng tôi luôn tự hào về những thành quả của mình cũng như cam kết với khách hàng sản phẩm tại đồng phục YES là an toàn nhất .

Thông tin liên hệ :
Địa chỉ: 432 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM
+ Hotline: 0838.765.769 ( Mr . Tiến )
+ Tiếp nhận khiếu nại : 090.777.5929 ( Mr . Minh )
+ Bảo hành sản phẩm : 0902.422.683 ( Mr . San )
 
Top