Công ty in thùng carton giá rẻ tại tphcm

xuantunglh

Thành viên mới
Tham gia
4/11/2015
Bài viết
1
Sản xuất thùng carton giá rẻ, nơi in thùng carton giá rẻ tại HCM, sản xuất thùng carton 3, 5,7 lớp. Thùng carton in offset chất lượng cao. Đặc biệt in thùng carton khổ lớn giá rẻ cho xuất khẩu và nội địa.
san_xuat_thung_carton_01.jpg

Sản xuất thùng carton giá rẻ tại Tp.HCM với Bình Minh PAT

Bao Bì Binh Minh PAT chuyên sản xuất cung cấp một loạt các sản phẩm thùng carton: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp và thùng carton 7 lớp phục vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau như: hàng tiêu dùng, may mặc, điện tử, ngành hàng thủy sản, ngành hàng trái cây tươi, ngành thực phẩm và nước giải khát. Với kinh nghiệm 20 trong ngành sản xuất bao bì thùng carton giá rẻ, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế mẫu mã, in thùng carton vừa chắc chắn, màu in đẹp mà thùng carton giá rẻ tiết kiệm chi phí nhất.

thung_carton_in_offset_4091.jpg

Sản xuất thùng carton in offset chất lượng caoVới thế mạnh dây chuyền sản xuất thùng carton hiện tại, đặc biệt là khả năng in offset khổ lớn nhất hiện nay, chúng tôi có lợi thế in offset thùng carton, đặc biệt là sản xuất thùng carton khổ lớn. Tấm giấy sau khi in được bồi ghép với tấm giấy sóng để tạo thành thùng carton 3 lớp, 5 lớp hoặc thùng carton 7 lớp tùy theo yêu cầu sản phẩm chứa bên trong cần khả năng chịu lực của thùng carton thế nào.

in-thung-carton-3-1.jpg

In bao bì thùng carton, hộp giấy giá rẻ tại tphcm

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn
Đến với Bình Minh PAT các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm in thùng carton giá rẻ. Đây là đơn vị được đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực in ấn. Đơn vị luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Không vì mục tiêu lợi nhuận mà làm những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến khách hàng cũng như người tiêu dùng.

thung-carton-flexo-binhminhpat-021.jpg

Sản xuất thùng carton giá rẻ tại Bình Minh PAT

Đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế nhiệt tình
Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì giấy. Chắc chắn khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn để tạo cho ra những chiếc thùng carton ưng ý nhất từ chất lượng cho đến giá cả. Chúng tôi sẽ tư vấn những loại giấy nào phù hợp với in vỏ thùng nào cũng như chọn công nghệ in sao cho phù hợp nhất.

Khách hàng có nhu cầu đặt in thùng carton giá rẻ vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm. Công ty chúng tôi nhận sản xuất thùng carton giao gấp, in thùng carton nhanh và Cam Kết hỗ trợ sản xuất thùng carton giá rẻ nhất tại TPHCM.

LIÊN HỆ

CÔNG TY IN BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Kinh doanh: (028) 6679 5362 – Hotline: 0919 77 38 45
Email: info@binhminhpat.com Website:www.binhminhpat.com
 
Top