Công ty in lịch tết

vlhanoi66

Thành viên mới
Tham gia
17/7/2013
Bài viết
15
Chúng tôi chuyên in lịch công ty, in lịch năm mới, thiệp xuân các thể loại lịch : In lịch tết để bàn, in lịch tết nẹp thiếc, in lịch tết lò xo, in lịch tết bìa đỏ, in tết bloc lịch, lịch độc quyền…Thời điểm cuối năm, các doanh nghiệp đang tổng kết lại những thành quả mà một năm vất vả đạt được và chuẩn bị những chiến lược cho một mùa kinh doanh mới. Những món quà, những lời chúc tốt đẹp đang được chuẩn bị để gửi đến khách hàng. Và có thể nói “lịch” là một công cụ tốt để giúp bạn chuyển những thông điệp này. Đây cũng là một cách giúp bạn định vị thương hiệu của mình trong lòng khách hàng một cách rõ ràng hơn.
banner-lich-tet-2014.jpg

Ngoài tác dụng chính để tra cứu ngày tháng, lịch tết còn được sử dụng làm bức tranh trang trí thêm cho ngôi nhà, không gian sống phòng làm việc thêm ấm cúng, tươm tất - tạo thêm điểm nhấn sinh động cho không gian trong những ngày đón xuân mới và trong suốt cả năm sử dụng.
Mùa Lịch 2014 đã đến, các doanh nghiệp đã và đang khởi động kế hoạch In Lịch Tết 2014 của mình, tuy nhiên ai cũng băn khoăn:

Đặt in Lịch tết ở đâu cho rẻ (để tiết kiệm chi phí)
Đặt in Lịch tết ở đâu cho đẹp (để khẳng định thương hiệu mình)
Đặt in Lịch tết ở đâu cho nhanh (để tặng quà đúng thời điểm)
in-lich-cong-ty.jpg

In lịch tết nhanh giá rẻ Chào đón năm mới 2014 với công ty in lịch V&L Hà Nội

Chúng tôi chuyên in lịch công ty, in lịch năm mới, thiệp xuân các thể loại lịch : In lịch tết để bàn, in lịch tết nẹp thiếc, in lịch tết lò xo, in lịch tết bìa đỏ, in tết bloc lịch, lịch độc quyền…
  1. In tại xưởng với giá cả cạnh tranh nhất.
  2. Chất liệu giấy đa dạng, nhiều chủng loại. Sản phẩm được in màu sắc nét.
  3. Tư vấn in lịch tết 2014 chuyên nghiệp, tận tình.
  4. Gây được ấn tượng với khách hàng bởi có phong cách riêng, được khách hàng lưu giữ thay vì bỏ đi khi sử dụng sản phẩm đại trà.
in-lich-tet-2014.jpg

cong-ty-in-lich.jpg

Hãy đến với V&L nơi tạo dựng thương hiệu nơi trao trọn niềm tin cho bạn.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top