Công ty event tổ chức ngày hội giới thiệu việc làm

Phongtptevent

Banned
Tham gia
27/9/2016
Bài viết
0
Tổ chức NGÀY HỘI VIỆCLÀM

Ngày hội việc làm được tổ chức nhằm mục đích rút ngắn khoảng cách sinh viên và doanh nghiệp để hai bên có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, của thị trường lao động, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong ngành kỹ thuật, công nghệ và kinh tế. Ngày hội sẽ diễn ra tại khuôn viên các trường đại học trong thời gian từ 7h00 sáng đến 16h00 cùng ngày với 70 gian hàng gồm các nội dung chính: Lễ khai mạc; Doanh nghiệp tự giới thiệu cơ hội nghề nghiệp,Tư vấn kỹ năng nghề nghiệp; Phỏng vấn và tiếp nhận hồ sơ ứng viên… Bên cạnh đó,rất nhiều nhà tuyển dụng tổ chức huấn luyện kỹ năng, định hướng nghề nghiệp và trực tiếp phỏng vấn ứng viên tại các phòng, thông báo kết quả ngay trong ngày hội. Tại ngày hội cũng diễn ra buổi nói chuyện giao lưu doanh nghiệp –trò chuyện cùng chuyên gia về các cơ hội nghề nghiệp, văn hóa doanh nghiệp và kỹ năng hội nhập.

Ngày nay, việc tham gia các triển lãm, hội chợ đã trở nên phổ biến và được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm, tham dự hoặc tổ chức. Hiệu quả thực sự của việc tham gia triển lãm, hội chợ không chỉ về doanh thu trực tiếp mà còn mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu lâu dài.
Có nhiều hình thức triễn lãm như : triễn lãm cưới, triễn lãm thương mại, triễn lãm công nghệ, triễn lãm tranh..., hội chợ thương mại, hội chợ tiêu dùng, hội chợ sách, hội chợ vietbuild, ngày hội việc làm. Các hội chợ triễn lãm thường được tổ chức ở những nơi có diện tích rất rộng chuyên dụng có mái che như Trung tâm triễn lãm tân bình, SECC (trung tâm hội chợ và triễn lãm sài gòn), Nhà thi đấu phú Thọ, sân vận động thống nhất, các trường đại học. Ở những trung tâm triễn lãm có lịch triễn lãm cho mỗi năm.


Tuy khác nhau về hình thức nhưng hầu hết các hội chợ, triễn lãm đều có chung một yếu tố quan trọng đó là gian hàng. Mỗi doanh nghiệp tham dự có một gian hàng riêng để bày trí hàng hóa, sản phẩm hoặc tư vấn dịch vụ. Phổ biến nhất làgian hàng tiêu chuẩn.TPT MEDIA & EVENT chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt cho thuê gian hàng hội chợ mẫu tiêu chuẩn dùng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời với kích thước: gian hàng tiêu chuẩn 3m x 3m, 2m x 3m, 4m x 3m tức là 6m2, 9m2,12m2

Chi tiết cho thuê gian hàng hội chợ bao gồm:
Khung gian hàng dàn dựng bằng khung nhôm định hình
Vách ngăn MDF
1 bàn thông tin
2 ghế
1 đèn tuýp huỳnh quang 1.2m
1 ổ cắm
Bảng tên gian hàng

Tùy vào yêu cầu cụ thể có thể lót thêm Pallet nhựa, trãi thảm hoặc gian hàng có nóc bạt nếu làm ngoài trời, khu đất trồng, dự án.Thông tin liên lạc:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN TPT

Địa chỉ: C7/1AM Phạm Hùng,Phường 4, Quận 8 , Tp HCM

Chi nhánh Vũng Tàu: Mỹ Thạnh,Mỹ Xuân, Tân Thành, BR-VT

Hotline:0918 122 499 Mr Tâm

0909 908 238 Mr Phong 0909 05 88 06

Mail : info.tptevent@gmail.com

Web: www.tptevent.com.vnwww.tochuclekhaitruong.com
 
Quay lại
Top