Công ty Dịch thuật Á Đông tuyển CTV Dịch thuật các thứ tiếng

Ctydichthuatadong

Thành viên mới
Tham gia
3/8/2015
Bài viết
0
Công ty dịch thuật Á Đông đang mở rộng thị trường trong và ngoài nước và đã nhận được rất nhiều đơn hàng dịch thuật, vì thế thuật công ty Á Đông đang có nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật. Chúng tôi nhận tuyển cộng tác viên dịch thuật các thứ tiếng: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả rập, I ran, Séc, Thụy Điển, Thái Lan, Lào, Campuchia, …. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có kinh nghiệm và chuyên sâu về bất kỳ ngôn ngữ nào.


Tuyển cộng tác viên dịch thuật

* Yêu cầu đối với ctv dịch thuật :
  • Nam, nữ đã tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành ngoại ngữ cần dự tuyển
  • Làm việc trong lĩnh vực dịch thuật ít nhất 2 năm
  • Yêu thích công việc dịch thuật
  • Sử dụng vi tính văn phòng và Internet thành thạo, nối mạng Internet thường xuyên, ưu tiên biết sử dụng các phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados hoặc Wordfast, có thời gian làm việc ổn định và có trách nhiệm với công việc, đảm bảo chất lượng bản dịch và giao tài liệu đúng thời hạn.
* Lĩnh vực dịch thuật : Có kinh nghiệm dịch thuật chuyên sâu về một hoặc nhiều lĩnh vực dịch thuật như: Kinh Tế Tài Chính, Kỹ Thuật, Y Dược Học, Pháp Luật,Văn hóa Xã Hội , Xây Dựng , Cơ Khí, Chế Tạo máy, Điện tử viễn thôn, … v.v , Đặc biệt là ctv dịch thuật lĩnh vực tài chính, bảo hiểm và luật pháp và một số chuyên ngành khác.

Mọi hồ sơ xin việc của các ứng viên xin gửi về: Dichthuatadong@gmail.com
Website: www.dichthuatadong.com


Rất mong được hợp tác cùng các ứng viên!
 
Top