Công Ty Địa Ốc PHÚC ĐIỀN “Bắt Đáy” Đất Nền Sổ Đỏ Ngay Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhan Pham

Thành viên mới
Tham gia
25/11/2016
Bài viết
0
PHÚC ĐIỀN LAND “Bắt Đáy” 36 Lô Đất Nền Sổ Đỏ Tại Bà Rịa - Vũng Tàu - Khu dân cư Long Điền

Phí sử dụng đất mới ngay Bà Rịa – Vũng Tàu nâng cao cao, nguồn cung bđs phải chăng phát triển thành khan hiếm… đang làm bđs tỉnh này nâng cao thời kì qua. Và dù dịch Covid -19 vẫn chưa lắng lại, song phân khúc đất nền có sổ tại vị trí tốt, pháp lý hoàn thiện ngay Bà Rịa – Vũng Tàu đang được một số nhà đầu cơ lưu tâm cùng “bắt đáy” trở lại.
Cơ hội

Nhắc đến thị phần bất động sản, có lẽ TP HCM lâu nay vẫn luôn là dẫn đầu cho cả thị phần bất động sản phía Nam. Ngoài ra, thời kì qua, giá bất động sản ngay TP HCM ko ngừng nâng giá, điều này theo một vài chuyên gia là vấn đề mang tính tất yếu, bởi nhu cầu nhà ở lúc nào cũng vượt gấp mấy lần nguồn cung, ấy là chưa nhắc trong suốt thời kì qua, hầu như nguồn cung bị “bó chân” do giấy tờ bị siết chặt. Song, cũng chính vì giá nâng cao quá cao, nên câu chuyện đầu cơ bđs ngay thị phần TP HCM không còn nhiều thời cơ do vượt quá khả năng của những nhà đầu cơ mang nguồn vốn nhỏ.
tong-the-kdc-long-dien-700x416.jpg

Phối cảnh tổng thể KDC Long Điền​
Trước thực tại này, dòng vốn của giới đầu tư tầm trung vừa mới đây lặng lẽ chảy về những khu vực lân cận, những nơi được dự đoán có giá còn dễ chịu và mang nhiều tiềm năng nâng giá trị. Và một trong các khu vực được giới đầu tư lưu tâm và rục rịch săn tìm cách đây không lâu là Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi được nhận xét là thị phần mới lên nhưng có tiềm năng lớn mạnh.
Tuy nhiên, khác với thời kỳ trước đây, thay vì đầu cơ tràn lan cả đất vườn, đất nông nghiệp thì hiện nay phân khúc được giới đầu cơ hướng tới là đất nền sổ đỏ, pháp lý hoàn chỉnh, giá hợp lý cùng đặc biệt những khu vực sở hữu nguyên tố thương nghiệp đón đầu tiềm năng. Theo ông Hoàng Kim Hoài, tổng giám đốc đơn vị bất động sản PhucDienLand, sở dĩ nhiều người để ý đến mẫu sản phẩm này là tại đây là sản phẩm đầu tư an toàn, như một kênh đầu tư “trú ẩn” an toàn của dòng tiền thời Covid-19, nhưng lại sở hữu khả năng sinh lời cao lâu dài. “Được dự báo trong vài năm tới sẽ phát triển thành “thủ phủ” số 1 về du hý tại một vài tỉnh phía Nam do nhu cầu nghỉ dưỡng ở Bà Rịa Vũng Tàu đang gia nâng cao chóng vánh. Đây chính là tiền đề cho sự tăng trưởng của các mẫu sản phẩm bất động sản có nhân tố khai thác thương mại vững mạnh chỉ mất khoảng tới”, ông Hoài Đánh giá cùng lúc cho rằng thật ra Bà Rịa Vũng Tàu cũng giống như đa dạng thành phố khác, bất động sản mang nguyên tố thương mại luôn khan hi hữu và ko ngừng gia nâng cao giá trị do yếu tố khai thác được giả dụ “gà đẻ trứng vàng”.
Đất nền có sổ đỏ, không chỉ là tài sản để dành

Theo một vài chuyên gia, bđs thương nghiệp có thể sinh lời qua hoạt động buôn bán nên được đa dạng nhà đầu tư săn tìm cùng coi như một tài sản để dành vì nguồn cung ít, giá trị nâng cao theo thời kì cũng như thuận lợi cho thuê lại để mang nguồn thu nhập ổn định. Lúc có nhu cầu bán lại, tính thanh khoản của bất động sản thương mại cũng nổi bật so với một số sản phẩm khác. Mặt khác, hiện nay tiền sử dụng đất ngay Bà Rịa – Vũng Tàu nâng cao tương đối cao so, bởi vậy một vài Công trình mới được đầu cơ trong khoảng năm 2020 trở về sau khả năng giá sẽ còn nâng cao cao do mức giá đầu cơ bị “đội” lên, nên phổ biến nhà đầu tư đã tìm đến với một vài Công trình hiện hữu có sổ đỏ để tìm gom, “bắt đáy”.
Theo giới chuyên môn, giống như phổ thông thành thị phát triển khác, Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian qua đã lọt vào tầm ngắm của giới đầu cơ với loại vốn lên tới hàng tỷ USD đã cùng đang “tập kết” về địa phương này, hứa hẹn trong khoảng thời gian dài gần, nhu cầu về phát triển mẫu sản phẩm bất động sản thương mại đáp ứng nhu cầu về tìm mua của du khách sẽ nâng cao mạnh. Bên cạnh đó, mang một thực tế đang được nhìn nhận, Bà Rịa – Vũng Tàu đang thật sự ko sở hữu phổ thông một vài khu tậu tìm có nhân tố thương mại cùng theo phân tách của giới chuyên môn, phân khúc này sẽ tăng trưởng mạnh chỉ mất khoảng đến.
Trong số các Công trình có ưu thế về vị trí để vững mạnh mẫu sản phẩm bđs khai thác thương nghiệp hiện nay, Dự án khu dân cư Long Điền là Dự án đang được lưu ý. Được lớn mạnh bởi tổ chức bất động sản Phúc Điền Land, Công trình Dự án Long Điền tọa lạc trên tuyến phố tỉnh lộ 44A, thuộc xã Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm cách Quốc lộ 55 (đoạn Trường Chinh) khoảng 1km đang được Phúc Điền Land bán với giá làng nhàng chỉ 1.4 tỷ vnd/nền cùng với nhiều chính sách rất cởi mở như được hỗ trợ thanh toán 12 tháng, được nhà băng hỗ trợ vay vốn 70%, được trích lại 12% & những chính sách khác.
Theo ông Hoàng Kim Hoài, tổng giám đốc tổ chức PhucDienLand, trong tương lai ko xa, với sự đổ bộ của nhiều đơn vị to, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ phát triển thành một đô thị không ngủ sẽ nâng tầm giá trị những Dự án ở đây. Công ty Phúc Điền Land vừa “trình làng” Công trình KDC Long Điền. Đây là Dự án đất nền nhà xã, shophouse có quy mô diện tích hơn 2 héc ta với một số lô đất nền có sổ mang diện tích dao động trong khoảng 80 m2 tới 100 m2 – 120 m2. Cơ sở vật chất bên trong Dự án đã hoàn thiện, được quy hoạch bài bản. Với lợi thế mang vị trí đắc địa và mang giá “mềm” đem lại đa dạng cơ hội để đón đầu cho giới đầu tư.
PhucDienLand ban bố Dự án đất nền có sổ đỏ

Công ty Phúc Điền Land vừa “trình làng” Công trình Khu dân cư Long Điền. Đây là Dự án đất nền nhà xã, shophouse có quy mô diện tích hơn hai héc ta với một số lô đất nền có sổ sở hữu diện tích chao đảo từ 80 m2 đến 100 m2 đến 120 m2. Cơ sở bên trong Công trình đã hoàn tất, được quy hoạch bài bản.
Tọa lạc trên đường tỉnh lộ 44A, thuộc xã Long Điền, quận Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm cách Quốc lộ 55 (đoạn Trường Chinh) khoảng một cây số hiện đang được Phúc Điền Land bán với giá trung bình chỉ 1.4 tỷ vnd/sản phẩm cộng với phổ biến chính sách rất linh động như được hỗ trợ trả tiền 12 tháng, được ngân hàng giúp đỡ vay vốn 70%, được chiết khấu 12% và phổ thông chính sách khác.
Theo ông Hoàng Kim Hoài, tổng giám đốc doanh nghiệp Phúc Điền Land, trong tương lai ko xa, với sự đổ bộ của phổ biến đơn vị to, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở nên 1 thị thành ko ngủ sẽ nâng tầm giá trị các Dự án ở đây.
Thông tin liên hệ
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Địa Ốc Phúc Điền
Đ̣ ̉: 20/7 Bùi Thị Xuân, phường 2, Tân Bình
: 0931759769
Nguồn: https://cafef.vn/co-hoi-hap-dan-tai-ba-ria-vung-tau-voi-khu-dan-cu-long-dien-20200331164125877.chn
 
Top