Công ty chuyên order hàng Taobao uy tín chi phí thấp ở TPHCM

hvu45678

Banned
Tham gia
4/5/2016
Bài viết
0
Quý khách là một người thích những mặt hàng trên Taobao? Quý khách có nhu cầu đặt hàng Taobao lại lo lắng không có biết đặt hàng, không có tài khoản Alipay, không biết làm thế nào để chuyển hàng về Việt Nam… Do đó sử dụng ngay hỗ trợ Nhận đặt mua order hàng Taobao uy tín giá rẻ ở tại TPHCM của LAMPHONGCHINA. Bạn đơn giản ngồi tại đâu đó và click mặt hàng muốn đặt, tất cả sản phẩm từ Taobao sẽ được chuyển đến quý khách một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Nhu cầu đặt hàng Taobao tại TP.HCM

TP.HCM là địa điểm những khu vực lớn và phát triển nhất tại nước ta. Có sự phát triển toàn diện về mọi mặt như y tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng… vì thế mỗi năm TP.HCM luôn đón một con số khổng lồ dân ngoại tỉnh từ những tỉnh thành khác ập về để học tập, sinh sống và làm việc. mua vay cuoi tren taobao

Để thõa mãn người mua khổng lồ nên bên cạnh những sản phẩm trong nước, việc nhập hàng từ các nước trong khu vực, nhất là hàng Trung Quốc về Việt Nam là quan trọng nhất. Là trang thương mại điện tử số 1 tại Trung Quốc, Taobao cũng là trang đặt hàng thân tín và được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, đặt hàng. Chỉ cần truy cập vào Taobao là bạn đã có thể đặt hàng bất kì loại sản phẩm nào từ thời trang, làm đẹp, công nghệ, thể thao… order giày dép taobao

Với nguồn hàng đủ loại đa dạng, bạn có thể lựa chọn, tham khảo, so sánh giá để tìm ra mặt hàng hiệu quả nhất mà quý khách đang cần. Taobao cũng nổi tiếng cùng nhiều mặt hàng giá bình dân nhưng chất lượng cực tốt, mẫu mã đẹp. mua tóc giả taobao

+ Quá trình|Việc nhập hàng Quảng Châu trên trang web taobao:

– Quý khách cung cấp sản phẩm số lượng, loại sản phẩm cần đặt mua và địa chỉ lấy hàng qua email hoặc điện thoại.
– Chúng tôi sẽ tìm nguồn hàng và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất qua email hoặc điện thoại.
– Khách chấp nhận với bảng báo giá thì bắt đầu làm hợp đồng và trả phí từ 70 -100% giá trị sản phẩm.
– Hàng hóa sẽ được đưa về kho của lamphongchina tại Quảng Châu của Trung Quốc.
– Lamphongchina chịu trách nhiệm thông quan hải quan và gửi về Việt Nam.
– Khách nhận hàng và thanh toán khoản phí còn lại.
Nguyên nhân nên lựa chọn dùng dịch vụ nhận order đặt mua ship hàng trên website taobao - alibaba – aliexpress của LAMPHONGCHINA?

✈ Nhận đặt mua sản phẩm trên tất cả website TMĐT ở Quảng Châu: Lamphongchina.com là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ đặt nhập hàng Trung Quốc, đặt hàng Quảng Châu giá rẻ, đặt sản phẩm trên các website thương mại điện tử tại Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Aliexpress, Tmall, lelefushi, chenxifushi...
✈ Đội ngũ hỗ trợ dày dạn kinh nghiệm : Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ đặt nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, lanh lẹ, trẻ trung, rành rọt giao dịch bằng Hoa ngữ, giàu kinh nghiệm.
✈ Có kỹ thuật viên xác nhận và kiểm hàng: Chúng tôi có người xác nhận và kiểm tra hàng trong nơi nhận hàng trước khi vận chuyển. Vì thế đảm bảo sản phẩm của bạn bảo đảm và an toàn hơn.
✈ Đảm bảo hàng hóa vận chuyển: Lúc có hư hỏng hay thiếu sót xảy ra trong việc vận chuyển. Để quý khách có thể hoàn toàn bớt lo lắng LAMPHONGCHINA đảm bảo sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ Nhận order đặt mua ship hàng trên taobao - alibaba – aliexpress của chúng tôi.
✈ Thời gian gửi hàng vận chuyển hàng nhanh nhất. Nguyên nhân do LAMPHONGCHINA có một lượng người tin dùng khá đông đảo là các doanh nghiệp, các cửa hàng online kinh doanh với mọi công việc nên sản phẩm sẽ được vận chuyển thường xuyên không như những công ty dịch vụ nhỏ lẻ khác.
✈ Không thu bất kỳ chi phí phát sinh khi đã thỏa thuận: Lúc chịu trách nhiệm vận chuyển hàng LAMPHONGCHINA đã tính tất cả toàn bộ tiền với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại sản phẩm khác nhau. Do đó khi chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào từ phía khách hàng.
✈ Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng : LAMPHONGCHINA nhận order nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ và lẻ tất cả các sản phẩm không có trong danh sách cấm của chính phủ qui định về việc vận chuyển hàng hóa quốc tế dù khách hàng có đặt một món hàng đi nữa.
HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

LIÊN HỆ
Văn phòng Hồ Chí Minh:
ĐC: 285/291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10
 
Top