Công ty chuyên nhập hàng từ Trung Quốc giá rẻ ở Việt Nam

hvu45678

Banned
Tham gia
4/5/2016
Bài viết
0
Trước đây, Thành phố Quảng Châu tại Trung Quốc đã trở thành nơi nhập hàng thân thuộc của nhiều người buôn bán tại Việt Nam. Khi tới Trung Quốc, quý khách có thể tung hoành mua đồ những sản phẩm chính hàng, giá rẻ với chất lượng cực tốt. Để giúp người kinh doanh trong nước có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng này, LAMPHONGCHINA cung cấp dịch vụ chuyên nhập hàng tại Quảng Châu chi phí thấp ở Việt Nam cùng nhiều khuyến mãi dành cho quý khách. nhận đặt hàng điện thoại trung quốc

ĐẶT HÀNG ORDER TAOBAO LÀ GÌ ?

Order hàng Trung Quốc hay order hàng taobao, alibaba, aliexpress… là hình thức đặt hàng thông qua những website kinh doanh online như taobao, 1688, aliexpress … Với lợi thế trao đổi trực tiếp từ nhà gia công tới quý khách, không mất chi phí vận chuyển, sản phẩm phong phú đa dạng… Order hàng hiện nay đang dần là xu thế ở Việt Nam order hàng trung quốc theo kg

ƯU ĐIỂM CỦA ĐẶT HÀNG TAOBAO ?

Giá Nhập Thấp : Với quá trình các nơi sản xuất đăng bán trực tiếp hàng hóa của mình lên trang web mà không cần thông qua các đại lý, hoặc đầu nậu bán buôn vì vậy mà bạn có thể mua hàng với giá rẻ tại nơi gia công. order hàng xưởng trung quốc
Sản phẩm phong phú: Việc có thể tiếp cận với nhiều nơi sản xuất, đầu nậu kinh doanh, bán lẻ trên khắp đất nước Trung Quốc, quý khách có thể mua sắm tùy chọn các sản phẩm muốn mua, đồ giá rẻ hoặc tùy chọn theo mẫu mã, ưu đãi của mỗi xưởng.

Giảm thiểu giá tiền đi lại ăn ở : Mỗi lần sang Trung Quốc order Quảng Châu bạn luôn phải lo toan những chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Tuy nhiên với LAMPHONGCHINA mọi phi phí đó chỉ là con số 0.

HẠN CHẾ CỦA LAMPHONGCHINA?
Sản phẩm quá phong phú : Quá nhiều suy nghĩ, việc không thấy trực tiếp hàng hóa khiến quý khách gặp trở ngại trong việc quyết định mua hay không mua, sản phẩm nào tốt hàng nào không tốt. Cũng sẽ không ít quý khách phải buồn khi hàng về không được như ý muốn.

Thời gian vận chuyển : Thời gian chuyển hàng luôn là mối quan tâm lớn của mỗi người đặt hàng, Vận chuyển hàng order phụ thuộc vào 2 yếu tố : Thời gian vận chuyển của nhà sản xuất và thời gian vận chuyển qua biên giới về Việt Nam. Thường từ 7-10 ngày hàng sẽ về nhưng khi có nhưng rủi ro như nhà sản xuất không vận chuyển hay tắc biên hàng hóa có thể bị về muộn sau 10 ngày.

+++ Quá trình|Việc nhập sản phẩm Quảng Châu trên trang web taobao:

– Khách hàng cho biết sản phẩm số lượng, loại hàng hóa cần đặt mua và địa chỉ nhận hàng qua email hoặc điện thoại.
– Lamphongchina sẽ tìm nơi sản xuất sản phẩm và báo giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất qua email hoặc điện thoại.
– Khách hàng đồng ý với bảng chi phí thì bắt đầu làm hợp đồng và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.
– Sản phẩm sẽ được đưa về nơi chứa hàng của chúng tôi tại Quảng Châu của Trung Quốc.
– Chúng tôi chịu trách nhiệm thông quan hải quan và gửi về Việt Nam.
– Quý khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

♥♥ LÝ DO NÊN TIN DÙNG DỊCH VỤ LAMPHONGCHINA:

- Chi phí thấp nhất toàn việt nam ( các bạn có thể tìm và tham khảo, so sánh với các công ty khác)
- Nhận giao hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Đội ngũ hỗ trợ online năng động khi khách hàng cần
- Công ty nhập hàng thường xuyên, mẫu mã đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Chuyển hàng tận tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

• Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
• Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail
 
Top